Bavani Selgirar Rasa Naam - பவனி செல்கின்றார் ராசா நாம் - Christking - Lyrics

Bavani Selgirar Rasa Naam - பவனி செல்கின்றார் ராசா நாம்


Bavani Selkintar Raasaa – Naam
Paatip Pukalvom Naesaa!

Anupallavi

Avanithanilae Marimael Aeri
Aanantham Paramaanantham. — Pavani

Saranangal

1. Erusalaemin Pathiyae! – Surar
Karisanaiyulla Nithiyae!
Arukil Ninta Anaivar Pottum
Arase, Engal Sirase! — Pavani

2. Panniranndu Seedar Sentu – Nintu
Paangaay Vasthiram Virikka
Nannayam Ser Manuvin Senai
Naatham Geetham Otha. — Pavani

3. Kuruththolaikal Pitikka, – Paalar
Kumpukumpaakavae Natikka
Peruththa Thoniyaay Osannaaventu
Potta Manam Thaetta.


பவனி செல்கின்றார் ராசா – நாம்
பாடிப் புகழ்வோம் நேசா!

அனுபல்லவி

அவனிதனிலே மறிமேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம். — பவனி

சரணங்கள்

1. எருசலேமின் பதியே! – சுரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே!
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே! — பவனி

2. பன்னிரண்டு சீடர் சென்று – நின்று
பாங்காய் வஸ்திரம் விரிக்க
நன்னயம் சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஓத. — பவனி

3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க, – பாலர்
கும்புகும்பாகவே நடிக்க
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற.

Bavani Selgirar Rasa Naam - பவனி செல்கின்றார் ராசா நாம் Bavani Selgirar Rasa Naam -  பவனி செல்கின்றார் ராசா நாம் Reviewed by Christking on June 24, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.