Vazhvin Aatharamae - வாழ்வின் ஆதாரமே | Nandri 7

Song: | Vazhvin Aatharamae |
Album: | Nandri 7 |
Lyrics & Tune: | Rev. Alwin Thomas |
Music: | N/A |
Sung by: | Rev. Alwin Thomas |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
வாழ்வின் ஆதாரமே
தாழ்வில் என் பெலனே - 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே - 2
1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே - 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது
2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே - 2
3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் - 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே
Vaazhvin Aatharamae
Thazhvil en Belanae - 2
Ummaiyallal Ithdeasathil Thunai Illaiye
Ummaiyallal Ithdeagathil Belan Illaiye - 2
1. Ondrumilla Yezhaiyaga Ingu Vanthaenae
Alavatra Kirubaiyale Uyarthi Vaitheerae - 2
Yenakkundana Yaavumae Ummal Vanthathu
Yenthan Santhanam Eevaga Neer Thanthathu
2. Manithargal Thallida Norungi Vizhunthaenae
Tholgalil Thookkiyae Azhagu Paartheerae - 2
Irul Niraindha en Vaazhkkaiyai Olirvootiyae
Nalla Kalangarai Vilakkaga Niruthineerae - 2
3. Neer Seitha Nanmaikku Enna Seiguven
Ratchippin Paathiram Yenthi Nadappen
Ennil Vazhvathu Naanalla Neerae Yesuvae
Mannil Vazhnthidum Naalellaam Unthan Sevaikkae
Vazhvin Aatharamae - வாழ்வின் ஆதாரமே | Nandri 7
Reviewed by Christking
on
April 16, 2020
Rating:

No comments: