Unnathamaanavarin Uyar - உன்னதமானவரின் உயர்

Song: | Unnathamaanavarin |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Prince |
Music: | Riyaz |
Sung by: | Prince |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவிலிருக்கிறவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
இது பரம சிலாக்கியமே
அவர் செட்டையின் கீழ்
அடைக்கலம் புகவே
தம் சிறகுகளால் மூடுவார்
தேவன் என் அடைக்கலமே
என் கோட்டையும் அரணுமவர்
அவர் சத்தியம் பரிசையும் கேடகமாம்
என் நம்பிக்கையும் அவரே
ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்கள்
உன்பக்கம் விழுந்தாலும் – அது
ஒரு காலத்தும் உன்னை அணுகிடாதே
உன் தேவன் உன் தாபரமே
Unnathamaanavarin Uyar
Maraivilirukkiravan
Sarva Vallavarin Nilalil Thanguvaan
Ithu Parama Silaakkiyamae
Avar Settaiyin Geel
Ataikkalam Pukavae
Tham Sirakukalaal Mooduvaar
Thaevan en Ataikkalamae
En Kottaiyum Aranumavar
Avar Saththiyam Parisaiyum Kaedakamaam
En Nampikkaiyum Avarae
Aayiram Pathinaayiram Paerkal
Unpakkam Vilunthaalum – Athu
Oru Kaalaththum Unnai Anukidaathae
Un Thaevan Un Thaaparamae
Unnathamaanavarin Uyar - உன்னதமானவரின் உயர்
Reviewed by Christking
on
April 16, 2020
Rating:

No comments: