En Irudhayathin Vaanjayai - என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை | Arpana Sharon | Adonai 3

Song: | En Irudhayathin Vaanjayai |
Album: | Adonai 3 |
Lyrics & Tune: | Arpana Sharon |
Music: | N/A |
Sung by: | Arpana Sharon |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2
கண்ணீர் நதியாய் ஓடினாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2-என் இருதயத்தின்
எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சூழ்நிலைகள் இருண்டு நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சந்தேகத்தின் விளிம்பில் நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-என் இருதயத்தின்
மனிதர்கள் மறைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
கனவுகள் கரைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2
உன் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
உன் காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2
En Irudhayathin Vaanjayai Arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
(Repeat)
Kaneer Nadhiyai Odinaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Nambikkai Thalarndhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
(Repeat)
En Irudhayathin....
(Full Stanza - Once)
Edhirparthavaigal Nadakaamar Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Soozhnilaigal Irundu Nindralum
(Sandhegathin Vizhimbil Nindralum - While Repeating for the 2nd Time)
Sirapanadhaye Avar Seivar
(Repeat)
En Irudhayathin...
(Full Stanza)
(Worship)
Manidhargal Maraindhaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kanavugal Karaindhaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
(Repeat)
Un Irudhayathin Vaanjayai Arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar Seivar
Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar
Un Kaalangal Kadandhu Ponaalum
Sirapanadhaye Avar Seivar.
En Irudhayathin Vaanjayai - என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை | Arpana Sharon | Adonai 3
Reviewed by Christking
on
April 13, 2020
Rating:

No comments: