Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே :- Pastor Daniel Jawahar
Song: | Deva Myndhanae |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Pastor Daniel Jawahar |
Music: | John Rohith |
Sung by: | Pastor Daniel Jawahar |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
திருப்பாதம் தேடும் பொது திருக்கரங்கள் தொட்டதே
தாயன்பு தேடும் பொது மெய்யன்பு கிடைத்ததே
உடைபட்ட பாத்திரமாய் உம் பாதம் விழுகின்றேன்
பிளவுண்ட கரங்களினால் அணைத்தீரே அணைத்தீரே
தேவ மைந்தனே தேவ மைந்தனே
எந்தன் நண்பனே நல்ல நண்பனே
உம்மை பிரிந்து நான் எப்படி வாழுவேன்
எந்த உலகமும் நம்மை பிரிக்காதே
வாடி போன செடியை போல்
தேடி வந்து அழுதேனே
நீருற்றி என்னை காத்து
வேர் பிடிக்க வைத்தீரே
தனிமரமாக என்னை விட்டு
கலங்கடித்து போனாலும்
வளமாக வாழ வைத்து
கலங்காமல் காத்தீரே
அதமானேன் என்ற போது
கர்த்தர் கரத்தினால் தொட்டாரே
கரங்கள் என்னை தொட்டதாலே
வல்லமை வரன்கள் பெற்றேனே
அசுத்த உதடயிருந்தேதானே
அக்கினி நெருப்பினால் தொட்டாரே
அக்கினி நெருப்பு என்னை தொட்டதாலே
என்ன வழக்கை புதிதாய் மாறிட்டே
உங்க இதயத்தில் பதிந்தவன்
உங்க விருப்பத்தை செய்பவன் -4
Thirupaatham Thedum Podhu Thirukarangal Thotathea
Thaayanbu Thedum Pothu Meiyanbu Kidaithathea
Udaipatta Paathiramaai Umm Paatham Vizhukirean
Pilavunda Karangalinaal Anaitheerea Anaitheerea
Deva Mynthanea – Deva Mynthanea
Enthan Nanbanea Nalla Nanbanea
Ummai Pirinthu Naan Eppadi Vazhuvean
Entha Ulagamum Nammai Pirikathea
Vaadi Pona Sediyai Pol
Thedi Vanthu Azhuthenea
Neerutri Enai Kaathu
Ver Pidika Vaitheerea
Thanimaramaaga Enai Vittu
Kalangadithu Ponalum
Valamaga Vazha Vaithu
Kalangamal Kaatherea
Athamanean Endra Pothu
Karthar Karathinaal Thotarea
Karangal Ennai Thotathalea
Vallamai Varangal Petranea
Asutha Uthadayiruntheanea
Akkini Nerupinaal Thotarea
Akkini Nerupu Ennai Thotathalea
Enn Vazhkai Puthithai Maaritrea
Unga Ithayathil Pathinthavan
Unga Virupathai Seipavan – 4
Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே :- Pastor Daniel Jawahar
Reviewed by Christking
on
March 02, 2020
Rating:
No comments: