Thoal Meethu Sumandhathal - தோள் மீது சுமந்ததால் :- Zion Jebaraj - Christking - Lyrics

Thoal Meethu Sumandhathal - தோள் மீது சுமந்ததால் :- Zion Jebaraj



தோள் மீது சுமந்ததால்
தகப்பன் என்பதா?
மார்போடு அணைத்ததால்
அன்னை என்பதா?
என்னோடு நடந்தால்
நண்பன் என்பதா?-2
என்னவென்று சொல்ல
எல்லாம் நீரப்பா-2-தோள் மீது

1.உம்மை போல வேறு தெய்வம்
எங்கும் இல்லயே
உந்தன் அன்பு போல எங்கும்
கண்டதில்லையே-2
உந்தன் அன்பு போல இங்கு
எதுவும் இல்லையே-2
உண்மையுள்ள தெய்வம்
நீரே இயேசப்பா-2

2.உம்மை போல பேச ஆசை
எந்தன் உள்ளத்தில்
உம்மை போல வாழ ஆசை
எந்தன் எண்ணத்தில்
உம்மை போல மாற ஆசை
எனது மொத்தத்தில்
உம்மை போல மாற்றும்
எந்தன் இயேசுவே-2

தோள் மீது சுமந்ததால்
தகப்பன் என்கிறேன்
மார்போடு அணைத்ததால்
அன்னை என்கிறேன்
என்னோடு நடந்தால்
நண்பன் என்கிறேன்-2
என்னவென்று சொல்வேன்
எல்லாம் நீரப்பா-2-தோள் மீது


Thoal Meethu Sumandhathal Thagappan Enbathaa?
Maarbodu Anaithathal
Annai Enbathaa?
Ennodu Nadanthathal
Nanban Enbathaa?
Ennavendru Solla Ellaam Neerappaa - 2

Ummai Pola Veru Deivam Engum Illaye
Unthan Anbu Pola Engum Kandathillaye - 2
Undhan Anbu Pola Ingu Ethuvum Illaye - 2
Unmayulla Deivam
Neere Yesappaa - 2
- Thoal Meethu

Ummai Pola Pesa Aasai
Endhan Ullathil
Ummai Pola Vaazha Aasai
Endhan Ennathil - 2
Ummai Pola Maara Aasai
Enadhu Mothathil - 2
Ummai Pola Maattrum
Endhan Yesuve - 2

Thoal Meethu Sumandhathal Thagappan Engiren
Maarbodu Anaithathal
Annai Engiren
Ennodu Nadanthathal
Nanban Engiren
Ennavendru Solven
Ellaam Neerappaa - 2



Thoal Meethu Sumandhathal - தோள் மீது சுமந்ததால் :- Zion Jebaraj Thoal Meethu Sumandhathal - தோள் மீது சுமந்ததால் :- Zion Jebaraj Reviewed by Christking on February 21, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.