Unakaaga Pirandhaar - உனக்காக பிறந்தார் :- Anita Kingsly - Christking - Lyrics

Unakaaga Pirandhaar - உனக்காக பிறந்தார் :- Anita Kingsly



உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவாய் உலகில்-2

1.வானம் எங்கும் வீதியினில்
வலம் வரும் வெண்ணிலவே
வல்லவரின் புகழ் பாடவே
வான் உலகில் வந்துதித்தார்-2-உனக்காக

2.சுழன்று வரும் சூரியனே
சுற்றி வந்தாய் உலகில்
சுந்தரரின் புகழ் பாடவே
பூவுலகில் வந்துதித்தார்-2-உனக்காக

3.படைத்தவராம் ஆண்டவரை
சிந்தையில் நிறைத்திடு நீ
ஆசீர்களை நீ பெற்றிடவே
ஆவியை காத்திடு நீ-2

எனக்காக பிறந்தார்
எனக்காக மரித்தார்
எனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவேன் உலகில்

உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவோம் உலகில்-2


Unakkaga piranthaar
Unakkaaga mariththaar
Unakkaaga uyirththaar
Uraithghiduvaay ulagil-2

1.Vaanam engum veethiyinil
Valam varum vennilavae
Vallavarin pugazh paadavae
Vaan ulagil vanthuthiththaar-2-Unakkaaga

2.Suzhandru varum sooriyane
Sutri vanthaai Ulagil
Sunthararin pugazh paadavae
Poovulagil vanthuthiththaar-2-Unakkaga

3.Padaiththavaraam aandavarai
Sinthayil niraithidu nee
Aaseerkalai nee petridavae
Aaviyai kaaththidu nee-2

Enakkaga piranthaar
Enakkaga mariththaar
Enakkaga uyirththaar
Uraithiduvaen ulagil

Unakkaga piranthaar
Unakkaaga mariththaar
Unakkaaga uyirththaar
Uraithghiduvom ulagil



Unakaaga Pirandhaar - உனக்காக பிறந்தார் :- Anita Kingsly Unakaaga Pirandhaar - உனக்காக பிறந்தார் :- Anita Kingsly Reviewed by Christking on December 07, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.