Un Kanneerai Thudaippar - உம் கண்ணீரை துடைப்பார் :- Max Moses
Song: | Un Kanneerai Thudaippar |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Eva. Max Moses |
Music: | Vicky Gideon |
Sung by: | Eva. Max Moses |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
வல்லமையாய் இறங்குவார்
நம் ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
மகிமையால் நிரப்புவார் – 2
இயேசு அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார் – ஆராதனை
1. கண்ணீரை துடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
கட்டுகளை அவிழ்ப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – உன் – 2
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை – ஆராதனை
2. விடுதலை கொடுப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
தடைகளை உடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2
3. பெலத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
சுகத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2
Aarathanai Velayilae Devan
Vallamayaai Iranguvaar
Nam Aarathanai Velayilae Devan
Magimaiyaal Neerapuvaar – 2
Yesu Arputhangal Seivaar
Athisayam Seivaar – 2
Periya Kaariyam Seithiduvaar – 2
1. Un Kanneerai Thudaippar
Nee Aarathikkum Pothu
Kattugalai Avillppar
Nee Aarathikkum Pothu – 2
Aarathippom Aarathippom
Jeevan Thanthavarai
Naam Aarathippom Aarathippom
Aayul Ullavarai
2. Viduthalai Doduppar
Nee Aarathikkum Pothu
Thadaigalai Udaippar
Nee Aarathikkum Pothu – 2
3. Belathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu
Sugathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu – 2
Un Kanneerai Thudaippar - உம் கண்ணீரை துடைப்பார் :- Max Moses
Reviewed by Christking
on
December 03, 2019
Rating:
No comments: