Thalaimurai Thalaimurayaai - தலைமுறை தலைமுறையாய் :- John Jebaraj | Sammy Thangiah

Song: | Daivam Valiyavan |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | John Jebaraj |
Music: | N/A |
Sung by: | John Jebaraj & Sammy Thangiah |
- Malayalam Lyrics
- English Lyrics
Scale G-Major, 2/4
தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே-2
பாதை எங்கும் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2
1.மேவிபோசேத்தைப்போல
மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான்-2
(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே
உட்கார அழைத்து வந்தீர்-2
ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2
2.விழுந்த என் கூடாரத்தை
மறுபடி எழுப்பி விட்டீர்-2
ஒருபோதும் தலை குனியா
நாட்களை எனக்கு தந்தீர்-2
ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2
3.பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை
மறுபடி எனக்கு தந்தீர்-2
முன்மாரியும் பின்மாரியும்
சரியான நாளில் தந்தீர்-2
ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2
இயேசு இராஜா நன்றி
என் இயேசு இராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி
Scale G-Major, 2/4
Thalaimurai thalaimurayaai
Vaarththayai kappavarae-2
Paathai engum udan irunthu
Kurauvindri kappavarae
En paathayellam udan irunthu
Kuraivindri kappavarae
El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2
1.Meviboseththaippola
Maranthu othukkappatten naan-2
(Ennai) Raajaakkalin panthiyilae
Utkaara azhaiththu vantheer-2
El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2
2.Vizhuntha en koodaraththai
Marubadi ezhuppi vitteer-2
Oru pothum thalai kuniya
Natkalai enakku thantheer-2
El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2
3.Patchiththa varushaththin palanai
Marubadi enakku thantheer-2
Munmariyum pinmariyum
Sariyaana naalil thantheer-2
El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2
Yesu raaja nandri
En yesu raaja nandri
Yesuvae Yesuvae
Anu thinam solvaen nandri
Thalaimurai Thalaimurayaai - தலைமுறை தலைமுறையாய் :- John Jebaraj | Sammy Thangiah
Reviewed by Christking
on
December 21, 2019
Rating:

No comments: