Sothu Sugam Irunthaalum - சொத்து சுகம் இருந்தாலும் :- Ben Samuel
Song: | Mannu Mannodu |
Album: | En Nesarae Vol-2 |
Lyrics & Tune: | Ben Samuel |
Music: | John rohith |
Sung by: | Ben Samuel |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste-2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே-2
1.சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா-2
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்-2
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா-என்னை
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste-2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே-2
2.வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா-2
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க-2
சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா-என்னை
அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste-2
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே-2
Sothu sugam irunthaalum
Veedu nilam irunthaalum
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste-2
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae–2
1.Sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya–2
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer
Kiruba Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya-2
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste–2
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae-2
2.verumayaga vazhkindra ennayum
Thedi vanthavarae nandri aiyya-2
Kannera thudachidunga
Kayangalai aatridunga-2
Serthu kondavarae nandri aiya-Enna
Anaithu kondavare nandri aiya
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste–2
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae–2
Sothu Sugam Irunthaalum - சொத்து சுகம் இருந்தாலும் :- Ben Samuel
Reviewed by Christking
on
December 01, 2019
Rating:
No comments: