Sonna Sollai - சொன்ன சொல்லை :- John Jebaraj | Sammy Thangiah - Christking - Lyrics

Sonna Sollai - சொன்ன சொல்லை :- John Jebaraj | Sammy Thangiah



சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை
முடிந்ததில் துவக்கத்தை பார்க்கும்
உங்களுக்கு ஈடே இல்லை-2

நீர் சொல்லி அமராத
புயல் ஒன்றை பார்த்ததில்ல
நீர் சொல்லி கேளாத
சூழ்நிலை எதுவுமில்ல

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே-2

1.நீர்ப்பாய்ச்சி காப்பாற்றுவேன்
கைவிடமாட்டேன் என்றீர்-2
நான் வறண்டிடும் அறிகுறி தோன்றும் முன்
வாய்க்காலாய் வருபவரே-2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே-2

2.சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிட மாட்டேன் என்றீர்-2
இந்த எத்தனை இஸ்ரவேலாக்கி
தேசத்தின் தலையாக்கினீர்-2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே-2

3.பூர்வத்தில் அடைபட்டதை
எனக்காக திறந்து வைத்தீர்
ஒரு மனிதனும் அடைக்க (தடுக்க) முடியாத
ரெகொபோத்தை எனக்கு தந்தீர்-2

ஆராதனை ஆராதனை
சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
வார்த்தையை நிறைவேற்றும் இயேசுவுக்கே-2


Sonna sollai kaappatrum Dheivam
Ummai andri yaarum illa
Mudinthathil thuvakkaththai paarkkum
Ungalukku eedae illa

Neer solli amaraatha
Puyal ondrai parththathilla
Neer solli kelaatha
Soozhnilai ethuvum illa

Aaraathanai Aarathanai
Sonna sollai kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai niraivetrum Yesuvukkae-2

1.Neerppaichchi kaapaatruven
Kai vida maattaen endreer-2
Naan varandidum ariguri thondrum mun
Vaaikkalaai varubavarae-2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna sollai kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai niraivetrum Yesuvukkae-2

2.Sonnathai seiyum alavum
Kai vida matten endreer-2
Intha eththanai Isravaelaakki
Dhesaththin thalayaakkineer-2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna sollai kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai niraivetrum Yesuvukkae-2

3.Poorvaththil adaipattathai
Enakkaaga thiranthu vaiththeer
Oru manithanaum adaikka (Thadukka) mudiyaatha
Rehobothai enakku thantheer-2

Aaraathanai Aarathanai
Sonna sollai kappatrum Yesuvukkae
Aarathanai Aaraathanai
Vaarththayai niraivetrum Yesuvukkae-2



Sonna Sollai - சொன்ன சொல்லை :- John Jebaraj | Sammy Thangiah Sonna Sollai - சொன்ன சொல்லை :- John Jebaraj | Sammy Thangiah Reviewed by Christking on December 09, 2019 Rating: 5

2 comments:

  1. I am hindu but when I listened this songs now days my days starting with this songs and sleeping with this songs I am too much tension and mood off and depress but when I listened this song now days I am very happy yes 20000% truth I am not say any lie now my problem one by one slowly slove thanks jesus and John jebaraj anna I love you anna one day I will meet but how I don't know way sure I meet bcz jesus help me amen now I am feel my lord with me I am so happy thanks once again my jesus

    ReplyDelete
  2. Radha Krishna

    ReplyDelete

Powered by Blogger.