Paralogil Vaasam Seiyum - பரலோகில் வாசம் செய்யும் :- Mahen
Song: | Paralogil Vaasam Seiyum |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Pr. Mahen |
Music: | Suresh Munaweera |
Sung by: | Pr. Mahen |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஆஹா ஹ ஹா….
ஹ்ம் ம் ம் ம்…… – 2
பரலோகில் வாசம் செய்யும் – 2
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பணிகின்றோம் தொழுகின்றோம்
பாதம் அமர்கின்றோம் – 2
1. மானானது நீரோடையை
வாஞ்சித்து கதறுமா போல் – 2
என் உள்ளமும் என் ஆத்மாவும்
உம்மைத் தான் வாஞ்சிக்குதே – 2
2. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் பரிசுத்தரே – 2
பாரெங்கிலும் உமையன்றியே
பரிசுத்தர் வேறில்லையே – 2
3. என் நேசரே என் அழகே
என் நினைவெல்லாம் நிறைந்தவரே – 2
தேடி வந்தேன் உம் சமூகமதை
உம்மை தரிசிக்கவே – 2
துதிகளில் வாசம் செய்யும் – 2
தூயாதி தூயர் நீரே
துதிக்கின்றோம் தொழுகின்றோம்
துதித்து மகிழ்கின்றோம் – 2
Paralogil Vaasam Seiyum – 2
Parisutha Deivam Neere
Paniginrom Thozhugindrom
Paadham Amargindrom – 2
1. Maanaanadhu Neerodayai
Vaanjithu Kadharumapol – 2
En Ullamum En Aathmaawum
Ummai Than Vaanjikudhe – 2
2. Kerubeengal Serabeengal
Potridum Parisuthare – 2
Paarengilum Ummai Andriye
Parisuthar Verilaiye – 2
3. En Nesare En Azhage
En Ninaivelam Niraindhavare – 2
Thedi Vandhen Um Samugamadhai
Ummaye Dharisikave – 2
Thudhigalil Vaasam Seiyum – 2
Thooyadhi Thooyar Neere
Thuthikirom Thozhugindrom
Thudhithu Magilgindrom – 2
Paralogil Vaasam Seiyum - பரலோகில் வாசம் செய்யும் :- Mahen
Reviewed by Christking
on
December 04, 2019
Rating:
No comments: