Nallavarae Umakku Nandri - நல்லவரே உமக்கு நன்றி :- Kingston Paul - Christking - Lyrics

Nallavarae Umakku Nandri - நல்லவரே உமக்கு நன்றி :- Kingston Paul



நல்லவரே உமக்கு நன்றி சொல்கிறேன்
நன்மைகள் செய்தீரே நன்றி சொல்கிறேன்-2
எனக்காக வந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன்
ஜீவனையும் தந்தீரே நன்றி சொல்கிறேன்-2

நன்றி சொல்கிறேன் உமக்கு
நன்றி சொல்கிறேன்-2-நல்லவரே

1.குப்பையிலே தெரிந்து கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
குழந்தையாய் மாற்றி விட்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன்-2

உயர்ந்தவரே உயர்ந்தவரே
உயிரோடு கலந்தவரே-2
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மை பாடுவேன்-2-நல்லவரே

2.அழுக்கான என்னை அழைத்தீர்
நன்றி சொல்கிறேன்
அன்போடு அணைத்துக்கொண்டீர்
நன்றி சொல்கிறேன்-2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
பாவங்களை சுமந்தவரே-2
உயிர் தந்த இயேசு நாதா
உம்மைப்பாடுவேன்-2-நல்லவரே


Nallavarae Umakku Nandri Solgirean
Nanmaigal Seitheerae Nandri Solgirean – 2
Enakaga Vandheerae Nandri Solgirean
Jeevanaiyum Thandheerea Nandri Solgirean – 2

Nandri Solgirean
Umakku Nandri Solgirean – 2

1. Kuppaiyilea Therindhukondeer
Nandri Solgirean
Kulandhaiyai Maatrivitteer
Nandri Solgirean – 2

Uyarnthavarea Uyarnthavarea
Uyirodu Kalandhavarea – 2
Uyirvazhum Naatkal Ellam
Ummai Paaduvean – 2

2. Azhukkana Ennai Azhaitheer
Nandri Solgirean
Anbodu Anaithukondeer
Nandri Solgirean – 2

Parisutharea Parisutharea
Pavangalai Sumanthavarea – 2
Uyir Thandha Yesu Nadha
Ummai Paaduvean – 2



Nallavarae Umakku Nandri - நல்லவரே உமக்கு நன்றி :- Kingston Paul Nallavarae Umakku Nandri - நல்லவரே உமக்கு நன்றி :- Kingston Paul Reviewed by Christking on December 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.