Maatu Thozhuvathil Balaganai - மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய் :- Maria Prasad | Ebenezer
Song: | Maatu Thozhuvathil |
Album: | Christmas Single |
Lyrics & Tune: | Maria Prasad |
Music: | Alwyn |
Sung by: | Maria Prasad & Pr. S. Ebenezer |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
இயேசு பிறந்தாரே
கொட்டும் பனியிலே இராஜாவாக
இயேசு பிறந்தாரே-2
நம் பாவங்கள் போக்க
சாபங்கள் நீக்க
பூலோகம் வந்தாரே-4
விண்மீன் காட்டிய வழி இது
இருளை போக்கிய ஒளி இது
நம் இயேசு இராஜாவின் வழி-2
சின்ன குழந்தை சிரிப்பினில்
இதயங்கள் மகிழுதே
செல்ல குழந்தையின் வருகையால்
இன்பமாக மாறுதே-2-மாட்டுத்தொழுவத்தில்
தூதர் உம்மையே துதித்திட
இடையர் உம்மையே வணங்கிட
சாஸ்திரியர் உம்மை தொழுதிட
இருள் போக்க பிறந்தாரே
கனிவாய் பரலோகம் திறந்தாரே
மாந்தர்கள் மத்தியில் நமக்காக
இயேசு பாலனாய் பிறந்தாரே-2-மாட்டுத்தொழுவத்தில்
Maatu Thozhuvathil Balaganai Yesu Piranthaare
Kotum Paniyile Rajavage Yesu Piranthaare – 2
Nam Pavangal Poka Saabangal Neeka
Boologam Vanthaare – 4
1. Vinmeen Kaatiya Vazhi Ithu
Irutal Pokiya Oil Ithu
Nam Yesu Rajavin Vazhi – 2
Chinna Kuhanthai Siripinil
Ithayangal Magizhuthe
Chella Kuzhanthai Varugaiyal
Inbamaga Maarume – 2
2. Thoothar Ummaiye Thudhithida
Idaiyar Ummaiye Vanangida
Shaastriyar Umaiye Thozhuthida – 2
Irul Pokka Piranthaare Kanivaai
Paralogam Thiranthaare
Manthargal Mathiyil Namakaaga
Yesu Balanai Piranthaare – 2
Maatu Thozhuvathil Balaganai - மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய் :- Maria Prasad | Ebenezer
Reviewed by Christking
on
December 06, 2019
Rating:
No comments: