Maaratha Yesu - மாறாத இயேசு :- Victor Thomas | Stephen J Renswick
Song: | Singaara Baalanae |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Victor Thomas |
Music: | Stephen J Renswick |
Sung by: | Victor Thomas |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மாறாத இயேசு மறவாத நேசர்
இம்மானுவேல் அவரே (2)
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
கனமகிமை உமக்கே (2)
1. என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
என்னில் மாற்றம் தந்தீரே (2)
கறைகளை நீக்கி துதியுடை கொடுத்து
மகனாய் எற்றுக்கொண்டீர் பாவ) - (2) - ஸ்தோத்திரம்
2. பராக்கிரமசாலியே என்று சொல்லி அழைத்தீரே (2)
உண்மையுள்ளவன் என்று எண்ணி
உம் ஊழியம் கொடுத்தீரே (2) - ஸ்தோத்திரம்
3. சகல அதிகாரமும் சகல ஜனங்களையும்
கொடுத்து சகல நாட்களில் என்னோடிருப்பேன்
என்று சொன்னீரே (2) - ஸ்தோத்திரம்
Maaraatha Yesu Maravaatha Naesar
Immanuvael Avarae (2)
Sthothiram Sthothiramae
Ganamagimai Umakkae (2)
1. Ennai Thookki Yedutheerae
Ennil Maattram Thantheerae
Karaigalai Neekki Thuthiudai Koduthu
Maganaai Yaettrukondeer -Paava (2) - Sthothiram
2. Baraakiramasaaliyay Endru Solli Azhaitheerae
Unmaiyullavan Endru Enni
Um Oozhiyam Kodutheerae (2) - Sthothiram
3. Sagala Athigaaramum Sagala Janangalaiyum
Koduthu Sagala Naatkalil Ennodiruppaen
Endru Sonneerae (2) - Sthothiram
Maaratha Yesu - மாறாத இயேசு :- Victor Thomas | Stephen J Renswick
Reviewed by Christking
on
December 03, 2019
Rating:
No comments: