Kanden En Kankulira - கண்டேன் என் கண்குளிர : Christmas Song
Song: | Kanden En Kankulira |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Roshan Vincent |
Music: | Roshan Vincent |
Sung by: | Roshan Vincent , Stephen J Renswick and Isaac D |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கண்டேன் என் கண்குளிர
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்டேன்
1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்-2
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக்–கண்டேன்
2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை-2
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக்-கண்டேன்
3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை-2
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான்-கண்டேன்
4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை-2
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக்-கண்டேன்
5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை-2
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக்-கண்டேன்
6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை-2
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக்-கண்டேன்
7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்-2
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக்-கண்டேன்
Kanden en Kan Kulira
Kanntaen en Kannkulira - Karththanaiyintu
Konndaadum Vinnnnorkal Komaanaik Kaiyilaenthik - Kann
1.peththalaem Saththira Munnannaiyil
Uttaroaruk Kuyirtharum Unnmaiyaam en Ratchakanaik - Kann
2.thaevaathi Thaevanai, Thaevasenai
Oyaathu - Thoththarikkum Oppunikar Attavanaik - Kann
3.paarvaenthar Thaetivarum Pakthar Paranai,
Aavaenthar - Atitholum Anpanai en Inpanai Naan - Kann
4.muththolir Karththaavaam Munnavanai,
Iththarai - Meetka Enai Nadaththi Vantha Mannavanaik - Kann
5.mannnnor Irul Pokkum Maamanniyai
Vinnnnorum - Vaenntinirkum Vinnmanniyaik Kannmanniyaik - Kann
6.anntinork Kanpuruvaam Aarananai
Kanntoorkal - Kali Theerkkum Kaarananai, Poorananaik - Kann
7.annaiyaam - Kanniyum Aiyanudan
Munnari - Yaappasuvin Pullannaiyil Unnalakaik - Kann
Kanden En Kankulira - கண்டேன் என் கண்குளிர : Christmas Song
Reviewed by Christking
on
December 03, 2019
Rating:
No comments: