Yezhaigalin Belane - ஏழைகளின் பெலனே :- Ebenezer
Song: | Yelaigalin |
Album: | Um Kirubaiyae 4 |
Lyrics & Tune: | Ps.S. Ebenezer |
Music: | Vinny Allegro |
Sung by: | Ps.S. Ebenezer |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
ஏழைகளின் பெலனே
எளியோரின் திடனே-2
பெருவெள்ளத்தில் புகலிடமே
பெரும் கன்மலையின் நிழல் நீரே-2
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்-ஏழைகளின்
1.வறண்ட வாழ்விலே நீரூற்று நீரே
கசந்த வாழ்விலே மதுரமும் நீரே-2
திசை தெரியாமல் அலைந்த வாழ்க்கையில்
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-2
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே-எங்கள் கர்த்தாவே
2.முகத்தின் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டீரே
மனதின் காயங்கள் ஆற்றிவிட்டீரே-2
எந்தன் கடந்த நாட்கள் மறக்க செய்தீரே
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-2
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே-எங்கள் கர்த்தாவே
Yezhaigalin belane
Eliyorin thidane-2
Peruvellaththil pugalidame
Perum kanmalayin nizhal neere-2
Engal karththaave engal devane
Unga naamaththa endrum uyarththiduvom
Engal karththaave engal devane
Entha nilamayilum ummai akaraathippom
Unga naamaththa endrum uyarththiduvom
Entha nilamayilum ummai akaraathippom-Yezhaigalin
1.Varanda vaazhvile neerootru neere
Kasantha vaazhvile mathuramum neere-2
Thisai theriyaamal alaintha vaazhkkaiyil
Iniya isayaaga vanthavar neere-2
Iniya isayaaga vanthavar neere-Engal karthaavae
2.Mugaththin kanneerai thudaitthu vitteere
Manathin kaayangal aatrivitteere-2
Enthan kadantha naatkal marakka seitheere
Indu puthiya vaazhvu enakku thantheere-2
Indu puthiya vaazhvu enakku thantheere-Engal karthaavae
Yezhaigalin Belane - ஏழைகளின் பெலனே :- Ebenezer
Reviewed by Christking
on
November 11, 2019
Rating:
No comments: