Ulaga Anbellame - உலகம் அன்பேல்லாமே :- Patrick
Song: | Ulaga Anbellame |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Ps.Patrick Hemachandran |
Music: | Antony Mesach Raj |
Sung by: | Ps.Patrick Hemachandran |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
உலகம் அன்பேல்லாமே
ஒரு நாள் மாறிவிடும்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே மாறாதையா (2)
1. கடந்து வந்த பாதைகள்
எத்தனை மேடுகள் ஆனாலும் உன் கரங்கள் தாங்கிடுதே ( 2 )
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் மட்டும் மறக்காமல்
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா(2
) என்னோடு இருந்தீர் ஐயா (2)
2.மண்ணான மனிதன் நான்மகிமையை மாற்றினீர்
உந்தனின் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றினீர் ( 2 )
உலகத்தின் மனிதர்கள் முகத்தை தான் பார்த்தாலும்
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே ( 2 )
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே ( 2 )
Ulaga anbellame
Oru nall maarividum
Unthan anbondrae maarathaiyaa(2)
Maarathaiyaa (2)
1) kadanthu vantha paathaigal yethanaiyo.
meedugal aanalum um karangal thaanginathe(2)
Uravgal maranthaalum neer mattum marakkamal
ennoduiruntheeraiyya(2)
Ennoduiruntheeraiyya(2)
2) mannaana manithan naan
Magimayaai maatreneer
Unthanen pillaiyai
Ennai maatreneer(2)
Ulakathin manithergal
Mugathai thaan paarthalum
Ullaththai neer paartheere (2)
Ullaththai neer paartheere(2)
Ulaga Anbellame - உலகம் அன்பேல்லாமே :- Patrick
Reviewed by Christking
on
November 12, 2019
Rating:
No comments: