Thaveethin Oorinile - தாவீதின் ஊரினிலே :- Folk Christmas Song
Song: | Thaveethin Oorinile |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Jebaraj |
Music: | Giftson |
Sung by: | Dolphin Binesh |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிசுத்த பாலகனே
தொழுவத்தில் முன்னணை தான் உமக்கோ என் கோமகனே
பாடூவேன் ஆராரிராரோ
{கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்} X2
தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே...
ஏசாயா வார்த்தைப்படி அவர் கன்னிமரியிடம் பிறப்பாராம்
மரியாளும் கலங்கிடவே யோசேப்பும் திகைத்திடவே
தூதரின் வார்த்தைப்படி யோசேப்பு நடந்திடவே
சத்திரத்தில் உனக்கு இடமில்லையோ
மாட்டிடை தான் இங்கு வீடானதே
முன்னணையில் தவழ
ஆட்டு மந்தை மகிழ
தாழ்மை கண்டு நெகிழ
இவ்வுலகமே புகள
{கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்} X2
- தாவீதின் ஊரினிலே....
யூதரின் ராஜாவாம் அவர் எங்கே பிறந்தாராம்,
ஞானியரும் கேட்டிடவே ஏரோதும் கலங்கிடவே
பாலகன் எங்கே பிறப்பாரோ !! பாதை சோல்வார் யார்யாரோ
வானில் நட்சத்திரம் வந்து வழிகாட்டவே
வான சாஸ்த்ரிகளும் அதன் பின் செல்லவே
வான தூதர் பாட
கான மேய்ப்பர் ஆட
வெள்ளி ஒன்று ஓட
வான சாஸ்திரி தேட
{கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம் கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்} X2
- தாவீதின் ஊரினிலே....
Thaveethin Oorinile
Thazhmaiyaai piranthavarae
Manithanai meetidavaey
manukolam yettavarae
Paavangal pokka vantha parisutha paalaganae
Thozhuvathin munnanai than
Umako en Komaganae
Paaduvon Aaaraareeraro
{Kondatam kondatam
kiristhu pirantha kondatam} X2
Thaveethin Oorinile
Thazhmaiyaai piranthavarae
Manithanai meetidavaey
manukolam yettavarae...
Yesaya vaarthai padi Aavar
kannimariyidam pirapaaraam
Mariyaalum Kalangidavae
Yoseppum Thikaithidavae
Thoothari Vaarthaipadi
Yoseppu nadanthidavae
sathirathil unakku idamillayo
Maattidaithan inga veedanatho
Munnaiyil Thavazha
Aattu Manthai Mahizha
Thazhmai kandu Negizha
Evvulagmae Puhazha
{Kondatam kondatam
kiristhu pirantha kondatam} X2
- Thaveethin Oorinile...
Yudhaarin Rajaavam
Avar enge pirantharam
gnaniyarum kettidavae
Yerothum kalangidave
Paalagan enge pirapparo?
Paathai solvar yar yaaro?
Vaal natchiram vanthu vazhi kaattavae
Vaana sthathikalam athin pin sellavae
Vaana Thuthar Paada
Gaana Meipper Aada
Velli Ontru Ooda
Vaana Sasthiri theda
kiristhu pirantha kondatam} X2
- Thaveethin Oorinile...
Thaveethin Oorinile - தாவீதின் ஊரினிலே :- Folk Christmas Song
Reviewed by Christking
on
November 29, 2019
Rating:
No comments: