Sonthamakuvom - சொந்தமாக்குவோம் :- Jebathotta Jeyageethangal Vol-39 - Christking - Lyrics

Sonthamakuvom - சொந்தமாக்குவோம் :- Jebathotta Jeyageethangal Vol-39



E - Maj / 214 / T - 122

சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
இந்தியா இயேசுவுக்கே
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
இந்தியா இயேசுவுக்கே

இயேசுவுக்கே . . . இயேசுவுக்கே . . .
இந்தியா இயேசுவுக்கே . . . .
எங்கள் பாரதம் இயேசுவுக்கே . . .

1 . ஜம்மு காஷ்மீர் இயேசுவுக்கே
பஞ்சாப் ஹரியானா இயேசுவுக்கே
ராஜஸ்தான் குஜராத் இயேசுவுக்கே
இமாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே

2 . டெல்லி உத்தர்காண்ட் இயேசுவுக்கே
உத்தர் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
மத்திய பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
பீகார் ஜார்க்கண்ட் இயேசுவுக்கே

3 . அருணாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
அஸ்ஸாம் சிக்கிம் இயேசுவுக்கே
நாகலாந் மணிப்பூர் இயேசுவுக்கே
மிசோராம் திரிபுரா இயேசுவுக்கே

4 . மேகாலயா வெஸ்ட் பெங்கால் இயேசுவுக்கே
ஓடிசா சட்டீஸ்கர் இயேசுவுக்கே
மஹாராஷ்ட்ரா கோவா இயேசுவுக்கே
கர்நாடகம் கேரளா இயேவுக்கே

5 . ஆந்திரா தெலுங்கானா இயேசுவுக்கே
தமிழ்நாடு புதுச்சேரி இயேசுவுக்கே
இலட்சத்தீவுகள் இயேசுவுக்கே
அந்தமான் நிக்கோபார் இயேசுவுக்கே

( இதே இராகத்தில் பின்வருமாறு பாடலாம் )

சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
தமிழ்நாடு இயேசுவுக்கே
சென்னை முதல் குமரி வரை
தமிழ்நாடு இயேசுவுக்கே
இயேசுவுக்கே . . . இயேசுவுக்கே . . .
தமிழ்நாடு . . . இயேசுவுக்கே
எங்கள் தமிழ்நாடு இயேசுவுக்கே

1 . சென்னை திருவள்ளூர் இயேசுவுக்கே
வேலூர் காஞ்சிபுரம் இயேசுவுக்கே
திருவண்ணாமலை இயேசுவுக்கே
விழுப்புரம் கடலூர் இயேசுவுக்கே

2 . கிருஷ்ணகிரி தர்மபுரி இயேசுவுக்கே
சேலம் நாமக்கல் இயேசுவுக்கே
ஈரோடு நீலகிரி இயேவுக்கே
கோவை திருப்பூர் இயேசுவுக்கே

3 . பெரம்பலூர் அரியலூர் இயேசுவுக்கே
நாகை காரைக்கால் இயேசுவுக்கே
கரூர் திருச்சி இயேசுவுக்கே
கள்ளக்குறிச்சி இயேசுவுக்கே

4 . தஞ்சாவூர் திருவாரூர் இயேசுவுக்கே
திண்டுக்கல் புதுக்கோட்டை இயேசுவுக்கே
தேனி மதுரை இயேசுவுக்கே
சிவகங்கை விருதுநகர் இயேசுவுக்கே

5 . இராமநாதபுரம் இயேசுவுக்கே
தூத்துக்குடி முத்துநகர் இயேசுவுக்கே
திருநெல்வேலி இயேசுவுக்கே
கன்னியாகுமரி இயேசுவுக்கே


Sonthamakkuvom Suthantharippom
India Yesuvukke
kashmir muthal Kumari varai
India Yesuvukke

Yesuvukke Yesuvukke
India Yesuvukke
Engal Bharatham Yesuvukke

1.Jammu Kashmir Yesuvukke
Punjob Hariyana Yesuvukke
Rajasthan Gujarat Yesuvukke
Himachala Prathesam Yesuvukke-Yesuvukke

2.Delhi Uthrakant Yesuvukke
Uththira Prathesam Yesuvukke
Maththiya Prathesam Yesuvukke
Bihar Jharkhand Yesuvukke-Yesuvukke

3.Arunachala Prathesam Yesuvukke
Assam Sikkim Yesuvukke
Nagaland Manippur Yesuvukke
Mizoram Tripura Yesuvukke-Yesuvukke

4.Megalaya West bengal Yesuvukke
Oddissa Chattiskar Yesuvukke
Maharashtra Goa Yesuvukke
Karnatakam Kerala Yesuvukke-Yesuvukke

5.Andira Telungana Yesuvukke
Tamilnadu Puthucheri Yesuvukke
Latchaththevugal Yesuvukke
Andhaman Nikkobar Yesuvukke-Yesuvukke



Sonthamakuvom - சொந்தமாக்குவோம் :- Jebathotta Jeyageethangal Vol-39 Sonthamakuvom - சொந்தமாக்குவோம் :- Jebathotta Jeyageethangal Vol-39 Reviewed by Christking on November 20, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.