Sammadhanam Oodhum - சமாதானம் ஓதும் :- Vinny allegro
Song: | Sammadhanam Oodhum Yeasu |
Album: | Pokkisham |
Lyrics & Tune: | Vinny allegro |
Music: | Vinny Allegro |
Sung by: | Sharon Merlena |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்
1. நமதாதி பிதாவின் திருப் பாலரிவர்
அனுகூலரிவர் மனுவேலரிவர்
சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்
2. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே
அறிஞோர் தேடவே இடையோர் கூடவே
சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்
3. மெய்யாகவே மேசையாவுமே
நம்மை நாடினாரே கிருபை கூறினாரே
சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்
4. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே
நிலை நாட்டினாரே முடி சூட்டினாரே
சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம் இவர் தாம்
Samaathaanam Othum Yesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam
1. Nam Thaathi Pithaavin Thiruppaalar Ivar
Anukoolar Ivar Manuvaelar Ivar
Samaathaanam Othum Yesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam
2. Aaranam Paati Vinnnnor Aadavae
Arinjor Thaedavae Itaiyor Koodavae
Samaathaanam Othum Yesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam
3. Meyyaakavae Maesaiyaavumae
Nammai Naatinaarae Kirupai Koorinaarae
Samaathaanam Othum Yesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam
4. Arulaanantha Motcha Vali Kaattinaarae
Nilai Naattinaarae Muti Soottinaarae
Samaathaanam Othum Yesukiristhu
Ivar Thaam Ivar Thaam Ivar Thaam
Sammadhanam Oodhum - சமாதானம் ஓதும் :- Vinny allegro
Reviewed by Christking
on
November 10, 2019
Rating:
No comments: