Nitchayamagaveh Neer - நிச்சயமாகவே நீர் :- Issac Anointon
Song: | Nitchayamagaveh |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Pastor. Issac Anointon |
Music: | Bro. Kirubakaran |
Sung by: | Pastor. Issac Anointon |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நிச்சயமாகவே நீர் என்னை ஆசீர்வதிப்பீர்
நிச்சயமாகவே நீர் என்னை பெருகப்பண்ணுவீர்
நம்புவேன் வார்த்தையை
ஆராதிப்பேன் இயேசுவை - (2)
1. திரளான நன்மைகள் எனக்குத் செய்தீர்
தூய மனதுடன் நன்றி சொல்வேன்... (2)
கடந்ததை நினைத்துப்பார்க்கிறேன்
இழந்ததை திருப்பிக்கொள்ளுவேன்...(2)
( நம்புவேன் இயேசுவை )
2. மகிமையான வாழ்க்கையை
எனக்குத் தந்தீர்
மகிழ்ச்சியோடு நன்றி சொல்வேன்... (2)
எந்தன் சந்ததியை ஆசீர்வதிப்பீர்
எந்தன் சந்தானத்தைப்
பெருகப்பண்ணுவீர்....(2)
( நம்புவேன் இயேசுவை )
3. நிறைவான வாக்குத்தத்தங்கள்
எனக்குத் வைத்தீர்
மன நிறைவோடு நன்றி சொல்வேன்..(2)
உண்மையாக ஆராதிப்பேன்
நிச்சயமாக ஆசீர்வதிப்பீர்..... (2)
( நம்புவேன் இயேசுவை )
Nitchayamagaveh neer ennai Aasirvadhipeer
Nitchayamagaveh neer ennai perugapannuveer
Nambuven varthaiyai
Arathipen Yesuvai - 2
Thiralana nanmaigal enakuch seitheer
Thooya manathudan nanri solven ... 2
Kadanthathai ninaithuparkiren
Ezhanthathai thirupikolluven ... 2
Mahimaiyana vazkaiyai enakuthantheer
Mahichiyodu nanri solven ... 2
Enthan santhathiyai Asirvathipeer
Enthan santhananthai perugapannuveer..2
Niraivana vakkuthathangal
enakuth vaitheer
Mana niraivodu nanri solven ... 2
Unmaiyaga aarathipen
Nichayamaga aasirvathipeer ... 2
Nitchayamagaveh Neer - நிச்சயமாகவே நீர் :- Issac Anointon
Reviewed by Christking
on
November 20, 2019
Rating:
No comments: