Neer Mattum - நீர் மட்டும் பெரியவர் :- Paul UreshKumar - Christking - Lyrics

Neer Mattum - நீர் மட்டும் பெரியவர் :- Paul UreshKumar



நீர் மட்டும் பெரியவர்
நீர் மட்டும் நல்லவர்
நீர் மட்டும் உயர்ந்தவர்
என் இயேசுவே-2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை என் இயேசுவே-2

கசப்பான என்னையும்
தொலைந்த என்னையும்
மாற்றின தெய்வமே ஆராதனை-2-நீர் மட்டும்

பாவியான என்னையும்
உடைந்த என்னையும்
உருவாக்கின தெய்வமே ஆராதனை-2-நீர் மட்டும்


{Neer Mattum Periyavar
Neer Mattum Nallavar
Neer Mattum Uyarandhavar
En Yesuvae} x2

Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai En Yesuvea

{Kasappana Ennaiyum
Tholaindha Ennaiyum
Maatrina Dheivamae Aaradhanai} x2
-Neer Mattum

Paaviyaana Ennaiyum
Udaindha Ennaiyum
Maatrina Dheivamae Aaradhanai
Paaviyaana Ennaiyum
Udaindha Ennaiyum
Uruvakiyana Deivamea Aradhanai
-Neer Mattum



Neer Mattum - நீர் மட்டும் பெரியவர் :- Paul UreshKumar Neer Mattum - நீர் மட்டும் பெரியவர் :- Paul UreshKumar Reviewed by Christking on November 13, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.