Nalliravinil - நள்ளிராவினில் :- Athisayam Vol 1
Song: | Mannu Mannodu |
Album: | Athisayam Vol 1 |
Lyrics & Tune: | Traditional |
Music: | Johna Bakthakumar |
Sung by: | Donald |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
{நள்ளி ராவினில் மாட்டுத் தொழுவமதில்
சின்ன இயேசு பாலகன் பூமியில் பிறந்தாரே} x2
{அதிசயமானவரே, ஆலோசனைக் கர்த்தரே} x2
{மந்தைகள் நடுவினிலே விந்தையாய் உதித்தாரே} x2
{இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்} x2
– நள்ளிராவினில்
{மாளிகை மஞ்சம் இல்லை, பொன்னும் பொருளும் இல்லை} x2
{செல்வம் வெறுத்த செல்வமே, இவர் உலகில் வந்த தெய்வமே} x2
{இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல்
நம் பாவம் போக்க வந்த இம்மானுவேல்} x2
– நள்ளிராவினில்
{Nalliravinil Maattu thozhuvamadhil
Chinna Yesu Paalagan Boomiyil Pirandharae} x2
{Adhisayamanavarae, Aalosanai Kartharae} x2
{Mandhaigal Naduvinilae, Vindhayai Udhitharae} x2
{Immanuvel Ivar Immanuvel
Nam paavam Pokka Vandha Immanuvel} x2
- Nalliravinil
{Maaligai Manjam Illai, Ponnum Porulum Illai} x2
{Selvamverutha Selvame, Ivar Ulagil Vandha Deivame} x2
{Immanuvel Ivar Immanuvel
Nam paavam Pokka Vandha Immanuvel} x2
- Nalliravinil
Nalliravinil - நள்ளிராவினில் :- Athisayam Vol 1
Reviewed by Christking
on
November 13, 2019
Rating:
No comments: