Nallavar Migavum Nallavar - நல்லவர் மிகவும் நல்லவர் :- Daniel Baskaran - Christking - Lyrics

Nallavar Migavum Nallavar - நல்லவர் மிகவும் நல்லவர் :- Daniel Baskaran



நல்லவர் மிகவும் நல்லவர்
அவர் நாமம் தான் இயேசு என்பதே-2

1.பிதாவின் குமாரன் பூமியில் வந்தார்
நமக்காய் பாவங்களை சிலுவையில் சுமந்தார்-2
-நல்லவர்

2.பாவங்களை சாபங்களை வென்றார் இயேசு
உயிர்த்தெழுந்து பரலோகம் ஏறி சென்றாரே-2
-நல்லவர்

3.ஒரு நாள் அவர் வருவாரே மகிமையின் நாளில்
முகமுகமாய் நாம் அவரை தரிசிப்போமே-2
-நல்லவர்


Nallavar Migavum Nallavar
Avar Naamam Thaan Yesu Enbathu - 2

Pidhavin Kumaran Bhoomyil Vandhar
Namakaai Pavangalai Siluvaiyil Sumandhaar -2
-Nallavar

Paavangalai Saabamgalai Vendravar Yesu
Uirthelundhu Paralogam Yeari Sendrarea -2
-Nallavar

Oru Naal Avar Varuvarea Magimaiyin Naalil
Mugammugamai Naam Avarai Dharisipome-2
-Nallavar



Nallavar Migavum Nallavar - நல்லவர் மிகவும் நல்லவர் :- Daniel Baskaran Nallavar Migavum Nallavar - நல்லவர் மிகவும் நல்லவர் :- Daniel Baskaran Reviewed by Christking on November 18, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.