Naan Nirpathum - நான் நிற்பதும் :- Davidsam Joyson
Song: | Naan Nirpathum |
Album: | Thazhvil Ninaithavarae Vol-1 |
Lyrics & Tune: | Davidsam Joyson |
Music: | Giftson Durai |
Sung by: | Davidsam Joyson |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கிருபை தேவ கிருபை
நான் வாழ்ந்ததும் இனிமேல் வாழ்வதும்
கிருபை தேவ கிருபை-2
1.(என்)தாழ்வில் என்னை நினைத்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
என்னை குடும்பமாய் ஆசீர்வதித்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை-2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது-4-நான் நிற்பதும்
2.என் வெறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்ததும்
கிருபை தேவ கிருபை
தம் நிறைவால் என்னை நிரப்பினதும்
கிருபை தேவ கிருபை-2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது-4-நான் நிற்பதும்
3.(நான்)கர்த்தரின் சமூகத்தில் துதிப்பதும்
கிருபை தேவா கிருபை
அவர் வார்த்தையால் நன்மையை பெறுவதும்
கிருபை தேவா கிருபை-2
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது-4-நான் நிற்பதும்
Naan Nirpathum nirmoolamaagathathum
Kirubai Deva Kirubai
Nan vaazhnthathum inimel vazhvathum
Kirubai Deva Kirubai-2
1.(en)Thazhvil ennai ninaiththathum
Kirubai Deva Kirubai
ennai kudumbamaai aaseervathiththathum
Kirubai Deva Kirubai-2
Avar kirubai endrumullathu-4-Naan nirpathum
2.En verumayai kannoakki paarththathum
Kirubai Deva Kirubai
tham niraivaal ennai nirappinathum
Kirubai Deva Kirubai-2
Avar kirubai endrumullathu-4-Naan nirpathum
3.(Nan) Karththarin samoogaththil thuthippathum Kirubai Deva Kirubai
avar vaarththayaal nanmayai peruvathum
Kirubai Deva Kirubai-2
Avar kirubai endrumullathu-4-Naan nirpathum
Naan Nirpathum - நான் நிற்பதும் :- Davidsam Joyson
Reviewed by Christking
on
November 18, 2019
Rating:
No comments: