Mannil Vandha Paalane - மண்ணில் வந்த பாலனே :- Christmas Song
Song: | En Vayil Thuthiyum |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Vatsala Clement |
Music: | Lemuel Singh |
Sung by: | Christmas Choir |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
மண்ணில் வந்த பாலனே
விண்ணை விட்டிரங்கினீர்
மனுவின் பாவம் போக்கவே
ஏழை கோலம் எடுத்தீர்
தா லே லே லோ
1) கந்தை துணியில் பொதிந்திட
முன்னணையில் கிடத்திட
மாட்டுத் தொழுவில் உதித்தீரே
உம்மை போற்றித் துதிப்போம்
2) தூதர் கூட்டம் பாடிட
மேயிப்பர்களும் பணிந்திட
சாஸ்திரிகள் மூவர் வந்திட (வந்து)
பணிந்து உம்மை போற்றியே
Mannil Vantha Palanea
Vinnai Vittu Iringineer
Manuvin Paavam Pokavea
Yelai Kolam Eduthereera
Tha la la Lo
Kandhai Thooniyil Podhindhida
Muniyil Kidaithida
Maatu Tholuvil udithereerea
Ummai Pootrith Thudhipean
Thoodhar Kootam Paadida
Meipargalum Panindhida
Sasthrigal Muvar Vandhida (Vandhu)
Panindhu Ummai Potriyea
Mannil Vandha Paalane - மண்ணில் வந்த பாலனே :- Christmas Song
Reviewed by Christking
on
November 23, 2019
Rating:
No comments: