Ennai Meetka Vandhavarey :- Shankar Andrew | Giftson Durai
Song: | Ennai Meetka Vandhavarey |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Shankar Andrew |
Music: | Giftson Durai |
Sung by: | John & Vasanthy |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
என்னை மீட்க வந்தவரே
இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க வந்தவரே
என்னை மீட்க வந்தவரே
இருளை வெளிச்சமாக்க வந்தவரே
ஒரு வழியாய் வந்த எதிரிகளை
ஏழு வழியாக துரத்தி அடித்தாரே
ஆதியில் இருந்த அன்பை நான் மறந்தேன்
ஆனாலும் என்னை நேசித்திரே
கிருபையாலே ரட்சித்து என்னை
உந்தன் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே
உம் ரத்தம் சிந்தினீரே
அன்புக்கு ஈடில்லையே
உம் ரத்தம் சிந்தினீரே
அந்த அன்புக்கு ஈடில்லையே
உலக பாவத்தை வெறுத்து
உமக்காக வாழுவேன்
வாழுவேன் வாழுவேன் வாழ்ந்திடுவேன்
உன்ன பார்க்கல உன் நிறத்தையும் பார்க்கல
உள்ளதை அவர் பார்க்கின்றாரே
பொன்னும் கேட்கல பொருளையும் கேட்கல
உன்னை மட்டும் தான் கேட்கின்றாரே
உன்னக்காக பிறந்தாரே
தன்னையே தந்தாரே
உன்னக்காக பிறந்தாரே
அவர் தன்னையே தந்தாரே
பாலனாய் பிறந்து
சிலுவையில் தந்து
இன்றும் நமக்காய் ஜீவிக்கின்றார்
வியாதி நீங்குதே வறுமை எல்லாம் மாறுதே
அற்புதங்கள் நடக்கின்றதே
கவலை நீங்குதே கண்ணீர் யெல்லாம் மறையுதே
கிறிஸ்து எனக்குள் வந்ததினாலே
ஆபிரகாம் தேவன் நீரே
ஈசாக்கின் தேவன் தானே
ஆபிரகாம் தேவன் நீரே
அவர் ஈசாக்கின் தேவன் தானே
பல ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகளாலே
ஆசிர் வதித்து நடத்திடுவார்
Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey
Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey
Aadhiyil Irundha Anbai Naan Marandhen
Aanaalum Ennai Nesitheerey
Kirubaiyaaley Ratchiththu Ennai
Undhan Pillaiyaai Maattrineerey x(2)
Um Raththam Sindhineerey
Andha Anbukku Eedillaiyae
Ulaga Paavathiveruththu Umakkaaga Vaazhven
Vaazhven Vaazhven Vaazhndhiduven
Ulaga Paavathiveruththu Umakkaaga Vaazhven
Vaazhven Vaazhven Vaazhndhiduven
Unna Paakkala Un Niraththaiyum Paakkala
Ullathai Avar Paarkkindraarae
Ponnum Kaetkala Porulaiyum Kaetkkala
Unnai Mattumdhan Kaetkkindrarey x(2)
Unakkaaga Pirandharey (avar)
Thannaiyae Thandharey (2)
Paalanaai Pirandhu Siluvaiyil Thandhu
Indrum Namakkaai Jeevikkindraar
Viyadhi Neenguthey
Varumai Ellaam Maarudhae
Arputhangal Nadakkindrathey
Kavalai Neenguthey
Kanneerllaam Maraiyuthey
Christhu Ennakkul Vandhathinaaley.. x(2) (hei)
Abaragam Devan Neerey (Avar)
Eesaakkin Devan Thaney x(2)
Pala Aayiran Aayiram Nanmaigalaaley
Aaseervadhithu Nadathiduvaar
Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey
Oruvazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey
Ennai Meetka Vandhavarey :- Shankar Andrew | Giftson Durai
Reviewed by Christking
on
November 23, 2019
Rating:
No comments: