Enakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருபை :- John Jebaraj - Christking - Lyrics

Enakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருபை :- John Jebaraj



எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை-2
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே

பயனற்ற நிலத்தை போல மறக்கப்பட்டவன் நான்
அறுவடை காணாமல் தணிந்து போனவன் நான்
தரிசான என்னில் தரிசனத்தை வைத்து
அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே

தோல்வியின் ஆழங்களில் மூழ்கிப்போனவன் நான்
வாழ்ந்திடும் நோக்கம் தனை இழந்து போனவன் நான்-2
அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி
அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை-2
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை வந்து உயர்த்தி வைத்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் தேடி வந்து சுமந்து கொண்டதே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமந்ததே
அல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே


Enakkaa iththana kiruba
En mel alavatra kiruba-2
Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum
Ennai mattum kirubai indru Thedi vanthathe
Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum
Ennai mattum Kirubai indru uyarththi vaiththae

Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae
Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe
Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae
Unga kirubai ennai paada vaiththathae

Payanatra nilaththai pola marakkappattavan naan
Aruvadai kaanaamal thaninthu ponavan naan
Tharisaana ennil tharisanaththai vaiththu
Aruvadayai thuvakki vaiththavarae

Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae
Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe
Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae
Unga kirubai ennai paada vaiththathae

Tholviyin aazhangalil moozhki ponavan naan
Vaazhnthidum nokkam thanai izhandhu ponavan naan-2
Arppamaana ennai arpputhamaay maatri
Arputhangal seyya vaiththavarae

Enakkaa iththana kiruba
En mel alavatra kiruba-2
Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum
Ennai mattum kirubai vanthu uyarththi vaiththathae
Ennai vida eththana per Nallavanaaga irunthum
Ennai mattum thedi vanthu sumanthu kondathae

Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae
Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe
Halleluah Unga kirubai Pothumae



Enakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருபை :- John Jebaraj Enakkaa Ithana Kiruba - எனக்கா இத்தன கிருபை  :- John Jebaraj Reviewed by Christking on November 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.