Yesu Endan - இயேசு எந்தன் :- Anish | Kingsley Vincent - Christking - Lyrics

Yesu Endan - இயேசு எந்தன் :- Anish | Kingsley Vincent



இயேசு எந்தன் வாழ்வில் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையில் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

பெருந்தீமைகள் அகன்றோட
எல்லா மாயையும் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும்

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்


Yesu Endhan Vazhvil Pelananar
Enekkenna Anandham

Endhan Valiba Kalamellam
Endhan Vazhkkaiyil Thunaiyanar
Um Namam Thazhaithoenga
Naan Paduvaen Umakkaga
Endhan Idhaiyamae Ummai Padum
Endhan Ninaivugal Umathagum

Peruntheemaigal Agandroaeda
Ella Mayaiyum Maraindhoeda
Umathaviyin Arul Kana
Varum Kalangal Umathagum
Endhan Idhaiyamae Ummai Padum
Endhan Ninaivugal Umathagum

Indha Ulagathai Neer Padaitheer
Ella Urimaiyum Enakkalitheer
Um Naamam Thazhaithoenka
Naan Paduvaen Umakkaga
Endhan Idhaiyamae Ummai Padum
Endhan Ninaivugal Umathagum



Yesu Endan - இயேசு எந்தன் :- Anish | Kingsley Vincent Yesu Endan - இயேசு எந்தன் :- Anish | Kingsley Vincent Reviewed by Christking on October 19, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.