Viduthalai Naayaganae - விடுதலை நாயகனே :- Joel Thomasraj | Stephen Renswick | Victor Thomas | Escol - Christking - Lyrics

Viduthalai Naayaganae - விடுதலை நாயகனே :- Joel Thomasraj | Stephen Renswick | Victor Thomas | Escol



விடுதலை நாயகனே
என்னை விடுவித்த இராஜனே
உம்மை நம்பினதால்
உலகத்தை ஜெயித்தேனே

இயேசுவே இயேசுவே
ஆராதனை உமக்கே (2)

1. பணம் பதவி போனாலும்
பாசம் நேசம் விலகினாலும்
என்னோடு இருப்பவரே
உம்மை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – இயேசுவே

2. பாவ சேற்றில் இருந்தேனே
உம் அன்பை விட்டு விலகினேனே
சிலுவை இரத்தம் கழுவினதே
உம்மை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – இயேசுவே

3. நெரிந்த நாணல் போலானேன்
மங்கி எரியும் திரியானேன்
கிருபை என்னை உயர்த்தியதே
உம்மை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன் – இயேசுவே


Viduthalai Naayaganae
Ennai Viduvitha Raajanae
Ummai Nambinathaal
Ulagathai Jeiyithaenae

Yesuvae Yesuvae
Aarathanai Umakkae (2)

1. Panam Pathavi Poanaalum
Paasam Naesam Vilaginaalum
Ennodu Iruppavarae
Ummai Endrum Sthotharippaen – Yesuvae

2. Paava Settril Irunthaenae
Um Anbai Vittu Vilaginaenae
Siluvai Ratham Kazhuvinathae
Ummai Endrum Sthotharippaen – Yesuvae

3. Nerintha Naanal Poalaanen
Mangi Eriyum Thiriyaanen
Kirubai Ennai Uyarthiyathey
Ummai Endrum Sthotharippaen – Yesuvae



Viduthalai Naayaganae - விடுதலை நாயகனே :- Joel Thomasraj | Stephen Renswick | Victor Thomas | Escol Viduthalai Naayaganae - விடுதலை நாயகனே :- Joel Thomasraj | Stephen Renswick | Victor Thomas | Escol Reviewed by Christking on October 19, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.