Natchathiram Vaanil - நட்சத்திரம் வானத்தில் :- Rev Paul Thangiah - Christking - Lyrics

Natchathiram Vaanil - நட்சத்திரம் வானத்தில் :- Rev Paul Thangiah



நட்சத்திரம் வானத்தில் வந்தது
மேசியாவின் பிறப்பை சொன்னது-2
கிழக்கின் சாஸ்திரிகள் இயேசுவை தேடி வந்து
அவரை கண்டடைந்தார்கள்

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-4

1.நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டாரே
கர்த்தர்த்துவம் அவரின் தோளில் இருக்குமே
அதிசயமானவர் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2

2.ஆலோசனைக்கர்த்தரே வல்லமையின் தேவனே
நித்திய பிதாவும் அவரே
சமாதான பிரபுவே சர்வ ஜோதியே
இராஜாதி இராஜனும் அவரே-2

இயேசு பாலனை தேடியே சென்றனர்
நாமும் இயேசுவை தேடியே செல்லுவோம்-2


{Natchathiram Vaanathil Vandhadhu
Messiyaavin Pirappai Sonnadhu
Kilakkin Saasthirigal
Yesuvai Theadi Vandhu
Avarai Kandadaindhaargal} x2
{Yesu Paalanai Thediyae Senranar
Naamum Yesuvai
Thediyae Selluvom} x3

{Namakkoru Paalahan
Pirandhaarae
Namakkoru Kumaaran Kodukkapattaarae
Karthathuvam Avarin
Tholil Irukkumae
Adhisayamaanavar Avarae} x2
{Yesu Paalanai Thediyae Senranar
Naamum Yesuvai
Thediyae Selluvom} x2

{Aalosanai Kartharae
Vallamayin Dhevanae
Nithiya Pidhaavum Avarae
Samaadhaana Prabuvae
Satva Jodhiyae
Raajaadhi Raajanum Avarae} x2
{Yesu Paalanai Thediyae Senranar
Naamum Yesuvai
Thediyae Selluvom} x2
{Natchathiram Vaanathil Vandhadhu
Messiyaavin Pirappai Sonnadhu
Kilakkin Saasthirigal
Yesuvai Theadi Vandhu
Avarai Kandadaindhaargal} x2
{Avarai Kandadaindhaargal} x2



Natchathiram Vaanil - நட்சத்திரம் வானத்தில் :- Rev Paul Thangiah Natchathiram Vaanil - நட்சத்திரம் வானத்தில் :- Rev Paul Thangiah Reviewed by Christking on October 05, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.