Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது :- Fr.S.J.Berchmans - Christking - Lyrics

Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது :- Fr.S.J.Berchmans



Scale: E-Minor - 4/4 - T-115

முன்னோர்கள் உம் மீது
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுத்தீர்-2

வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
(முகம்) வெட்கப்பட்டு போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை

1.கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று-2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனான்-2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு-2-முன்னோர்கள்

2. சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை-2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று
ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான்-2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு-2-முன்னோர்கள்

3. தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே-2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான்-2

அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு-2-முன்னோர்கள்


Scale: E-Minor - 4/4 - T-115

Munnorgal Um meethu
Nambikkai vaiththargal
Nambiyathaal viduviththeer-2

Vendinaargal Kooppittaargal
Viduvikkappattaargal
(Mugam) Vetkappattu pogavillai
Yematram adayavillai-2-Munnorgal

1.Karththar koduththa vaakkuruthiyai
Niraivetra vallavar endru-2
Thayangaamal nambinathaal
Aabiraham thagappan aanaan-2

Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu-2-Munnorgal

2.Sirayiruppai thiruppuven endru
Karuththai sonna vaakkuruthiyai-2
Piditthukkondu thaaniyel andru
Jebiththu jeyam eduththaan-2

Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu-2-Munnorgal

3.Desaththirku thirumbi po nee
Nanmai seiven endru sonnare-2
Antha thiru vaarththayai pidiththukkondu
Jacob jeyam eduththaan-2

Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu-2-Munnorgal


Em            
முன்னோர்கள் உம் மீது
Am          Bm
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
D         Am
நம்பியதால் விடுத்தீர்-2

C                G                   
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
Em         Bm
விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
D                   A
(முகம்) வெட்கப்பட்டு போகவில்லை
D             A
ஏமாற்றம் அடையவில்லை

 C               G
கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
D           Em
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று-2
D          Bm
தயங்காமல் நம்பினதால்
C       D    Em
ஆபிரகாம் தகப்பனான்-2

A                      
அறிக்கை செய்வோம்
C
ஜெயம் எடுப்போம்
B                          Em
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு-2-முன்னோர்கள்


Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது :- Fr.S.J.Berchmans Munnorgal Um Meethu - முன்னோர்கள் உம் மீது :- Fr.S.J.Berchmans Reviewed by Christking on October 06, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.