Uyiranavarae - உயிரானவரே :- Joel Ragawan
Song: | Uyiranavarae |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Joel Ragawan |
Music: | Joel Loh |
Sung by: | Joel Ragawan |
- Tamil
- English
உயிரானவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உயிரானவரே உம்மில் ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்-4
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3
முடியாத காரியத்தை முடிக்க செய்தீர்
முன்னேறி செல்வதற்கு வழியும் நீரே-2
உம் பாதம் ஒன்றே போதும்
என் வழிகள் நேர்த்தியாகும்-2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3
விழுந்த வீழ்ந்தென்னை தூக்கினவரே
வழுவாவல் காத்தென்னை நடத்தினீரே-2
வழுவாமல் காத்தீரய்யா
விழுந்து பணிந்திடுவேன்-2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3-உயிரானவரே
உயிரானவரே உம்மில் ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்-4
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3
முடியாத காரியத்தை முடிக்க செய்தீர்
முன்னேறி செல்வதற்கு வழியும் நீரே-2
உம் பாதம் ஒன்றே போதும்
என் வழிகள் நேர்த்தியாகும்-2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3
விழுந்த வீழ்ந்தென்னை தூக்கினவரே
வழுவாவல் காத்தென்னை நடத்தினீரே-2
வழுவாமல் காத்தீரய்யா
விழுந்து பணிந்திடுவேன்-2
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னை ஆட்கொள்ளுமய்யா-3-உயிரானவரே
Uyiranavarae Ummai Aarathirkindrom
Uyiranavarae Ummil Aarparikindrom -4
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3
Mudiyatha Kaariyathai Mudikke Seitheer
Munneri Selvatharku Vazhiyum Neerae -2
Un Patham Ondre Pothum
En Vazhigal Neerthiyagum -2
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3
Vizhuntha Vizhunta Ennai Tuukinavare
Vizhuvaamal Kaathu Ennai Nadathinerae
Vizhuvaamal Kaathiraeyah
Vizhunthu Pannintheduven
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3- Uyiranavarae
Uyiranavarae Ummil Aarparikindrom -4
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3
Mudiyatha Kaariyathai Mudikke Seitheer
Munneri Selvatharku Vazhiyum Neerae -2
Un Patham Ondre Pothum
En Vazhigal Neerthiyagum -2
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3
Vizhuntha Vizhunta Ennai Tuukinavare
Vizhuvaamal Kaathu Ennai Nadathinerae
Vizhuvaamal Kaathiraeyah
Vizhunthu Pannintheduven
Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ennai Aartkollum Aiya -3- Uyiranavarae
Uyiranavarae - உயிரானவரே :- Joel Ragawan
Reviewed by Christking
on
September 16, 2019
Rating:
No comments: