Ullamellam Uruguthaiyo - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ :- Album : Suvasamulla Yaavum
Song: | Ullamellam |
Album: | Suvasamulla Yaavum |
Lyrics & Tune: | Eva. Basker Dasan |
Music: | Godwin |
Sung by: | Eva.Bennet Christopher |
- Tamil
- English
1. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே
2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்டீர் என் ஏசையா
எத்தனையாம் துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் உம்மையே சேவிப்பேன்
3. மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் வரும் நாள் என்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்ந்திட
தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் எப்போ
.
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே
2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்டீர் என் ஏசையா
எத்தனையாம் துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் உம்மையே சேவிப்பேன்
3. மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் வரும் நாள் என்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்ந்திட
தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் எப்போ
.
1. Ullamellam Urukuthaiyo
Uththamanai Ninaikkaiyile
Ummaiyallal Vere Theyvam
Unmaiyay Ingkillaiye
Kallanenru Thallitamal
Alli Ennai Anaiththava
Sollatangka Nesaththale
Sonthamakkik Kontire
2. Eththan Ennai Uththamanakka
Siththam Kontir en Eesaiya
Eththanaiyam Thurokam Nan Seythen
Aththanaiyum Nir Manniththir
Iraththam Sintha Vaiththene Nan
Aththanaiyum en Pavamanro
Karththane Um Anpukkitay
Niththam Ummaiye Sevippen
...ullamellam
3. Meka Mithil Iyesu Rajan
Vekam Varum Nal Enro
Lokamithil Kaththiruppor
Eekkamellam Thirnthita
Thiyaka Rajan Iyesuvai Nan
Mukamukamay Tharisikka
Aavalotu Eengkum Thasan
Sokam Ningkum Nal Eppo
...ullamellam
Uththamanai Ninaikkaiyile
Ummaiyallal Vere Theyvam
Unmaiyay Ingkillaiye
Kallanenru Thallitamal
Alli Ennai Anaiththava
Sollatangka Nesaththale
Sonthamakkik Kontire
2. Eththan Ennai Uththamanakka
Siththam Kontir en Eesaiya
Eththanaiyam Thurokam Nan Seythen
Aththanaiyum Nir Manniththir
Iraththam Sintha Vaiththene Nan
Aththanaiyum en Pavamanro
Karththane Um Anpukkitay
Niththam Ummaiye Sevippen
...ullamellam
3. Meka Mithil Iyesu Rajan
Vekam Varum Nal Enro
Lokamithil Kaththiruppor
Eekkamellam Thirnthita
Thiyaka Rajan Iyesuvai Nan
Mukamukamay Tharisikka
Aavalotu Eengkum Thasan
Sokam Ningkum Nal Eppo
...ullamellam
Ullamellam Uruguthaiyo - உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ :- Album : Suvasamulla Yaavum
Reviewed by Christking
on
September 09, 2019
Rating:
No comments: