Neer Ennai Thanguvathal - நீர் என்னை தாங்குவதால் :- Jebathotta Jeyageethangal - Vol 39
Song: | Neer Ennai Thanguvathal |
Album: | Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 |
Lyrics & Tune: | Fr.S.J.Berchmans |
Music: | Alwyn.M |
Sung by: | Fr.S.J.Berchmans |
- Tamil
- English
Scale: D-Minor 4/4 Ballad T-80
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
Scale: D-Minor 4/4 Ballad T-80
Neer Ennai Thaanguvathaal
Thoonguven Nimmathiyaay-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
1.ethirthezhuvor Perugunaalum
Karththar Kai Vittaar Endru Sonnaalum-2
Kedagam Neer Thaan Magimaiyum Neer Thaan
Thalai Nimira Seibavar Neer Thaan-en-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
2.kadantha Naatkalil Nadantha Kaariyam
Ninaiththu Thinam Kalanginaalum-2
Nadanthathellam Nanmaikkethuvai
En Thakappan Neer Matrukireer-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
3.indru Kangindra Egipthiyarai
Ini Oru Bothum Kanbathillai-2
Karthar Enakkaai Yuththam Seigindraar
Kaaththiruppen Naan Porumayudan-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
Neer Ennai Thaanguvathaal
Thoonguven Nimmathiyaay-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
1.ethirthezhuvor Perugunaalum
Karththar Kai Vittaar Endru Sonnaalum-2
Kedagam Neer Thaan Magimaiyum Neer Thaan
Thalai Nimira Seibavar Neer Thaan-en-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
2.kadantha Naatkalil Nadantha Kaariyam
Ninaiththu Thinam Kalanginaalum-2
Nadanthathellam Nanmaikkethuvai
En Thakappan Neer Matrukireer-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
3.indru Kangindra Egipthiyarai
Ini Oru Bothum Kanbathillai-2
Karthar Enakkaai Yuththam Seigindraar
Kaaththiruppen Naan Porumayudan-2
Paduththurangi Vizhiththezhuven
Karththar Ennai Aatharikkindreer-2-neer Ennai
Neer Ennai Thanguvathal - நீர் என்னை தாங்குவதால் :- Jebathotta Jeyageethangal - Vol 39
Reviewed by Christking
on
September 10, 2019
Rating:
No comments: