Naniyal Ummai - நன்றியால் உம்மை :- Sreya Anna Joseph
Song: | Naniyal Ummai |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Sri. P.G.Abraham Padinjarethalackal |
Music: | Sri. P.G.Abraham Padinjarethalackal |
Sung by: | Sreya Anna Joseph |
- Tamil
- English
நன்றியால் உம்மை துதிப்பேன் என்றும்
எந்தன் இயேசு நாதரே
எமக்காக நீர் செய்த நன்மைக்கே
இன்று நன்றி கூறுகிறேன் (2)
தகுதியில்லா நன்மைகளும் எமக்கு தந்த சகாயரே(2)
கேட்காத நன்மைகளும் எமக்கு தந்த உமக்கு துதி(2)
- நன்றியால்
(உண்மை நாதனின்) ஒரே மகன் உம்மை விசுவாசிக்கின்றேன்
வரும் காலமெல்லாம் உம் கிருபை வரங்கள் எம்மில் ஊற்றுவீர்(2)
- நன்றியால்
எந்தன் இயேசு நாதரே
எமக்காக நீர் செய்த நன்மைக்கே
இன்று நன்றி கூறுகிறேன் (2)
தகுதியில்லா நன்மைகளும் எமக்கு தந்த சகாயரே(2)
கேட்காத நன்மைகளும் எமக்கு தந்த உமக்கு துதி(2)
- நன்றியால்
(உண்மை நாதனின்) ஒரே மகன் உம்மை விசுவாசிக்கின்றேன்
வரும் காலமெல்லாம் உம் கிருபை வரங்கள் எம்மில் ஊற்றுவீர்(2)
- நன்றியால்
Nandriyal Ummai thuthipen endrum
Enthan Yesu Nadhare
Emakkaga Neer seitha nanmaikke indru nandri koorugiren(2)
Thaguthiyilla nanmaigalum emakku thantha Sagayare(2)
Ketkatha nanmaigalum emakku thantha Umakku thuthi(2)
- Nandriyal
(Unmai Naathanin) ore Magan Ummai visuvasikindren(2)
Varum kalamellam Um kirubai varangal emmil ootruveer(2)
- Nandriyal
Enthan Yesu Nadhare
Emakkaga Neer seitha nanmaikke indru nandri koorugiren(2)
Thaguthiyilla nanmaigalum emakku thantha Sagayare(2)
Ketkatha nanmaigalum emakku thantha Umakku thuthi(2)
- Nandriyal
(Unmai Naathanin) ore Magan Ummai visuvasikindren(2)
Varum kalamellam Um kirubai varangal emmil ootruveer(2)
- Nandriyal
Naniyal Ummai - நன்றியால் உம்மை :- Sreya Anna Joseph
Reviewed by Christking
on
September 09, 2019
Rating:
No comments: