Manithirae - மன்னித்தீரே :- Pr. Shan Sudharshan
Song: | Manithirae |
Album: | Kanerai Thudaithu |
Lyrics & Tune: | Pr. Shan Sudharshan |
Music: | Simeon Telfer |
Sung by: | Rev.postor. Shan Sudharshan |
- Tamil
- English
இயேசுவே நீர் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே
மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம்
ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
இருமனமுள்ள இதயமே உன்னை பரிசுத்தப்படுத்திடு
தேவனிடத்தில் சேர்ந்திடு அவர் உன்னில் சேருவார்
நீ இயேசுவின் முன்பாய் தாழ்த்திடு அவர் உன்னை உயர்த்துவார் (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
வார்த்தைக்கு பணிந்தது ஆழ் கடல்
நீயும் பணிந்திடு (2)
(அவர்) துன்பத்தை சந்தோஷமாக்குவார் அவர் உன்னிலே இருக்கிறார் (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
பாவத்திற்கு முகத்தை மறைத்துமே உன் அக்கிரமத்தை நீக்கினார் (2)
தேவனின் ராஜ்ஜியம் தேடிடு உணக்கெல்லாம் கிடைக்குமே (2)
இயேசுவே நீர் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே
மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம்
ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
இருமனமுள்ள இதயமே உன்னை பரிசுத்தப்படுத்திடு
தேவனிடத்தில் சேர்ந்திடு அவர் உன்னில் சேருவார்
நீ இயேசுவின் முன்பாய் தாழ்த்திடு அவர் உன்னை உயர்த்துவார் (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
வார்த்தைக்கு பணிந்தது ஆழ் கடல்
நீயும் பணிந்திடு (2)
(அவர்) துன்பத்தை சந்தோஷமாக்குவார் அவர் உன்னிலே இருக்கிறார் (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
பாவத்திற்கு முகத்தை மறைத்துமே உன் அக்கிரமத்தை நீக்கினார் (2)
தேவனின் ராஜ்ஜியம் தேடிடு உணக்கெல்லாம் கிடைக்குமே (2)
இயேசுவே நீர் நல்லவர்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
எனக்காகவே நீர் பாடுபட்டீரே (2)
மன்னித்தீரே என்னை மன்னித்தீரே மீட்பரே என்னை மன்னித்தீரே உம் ரத்தத்தினால் என்னை மன்னித்தீரே (2)
{Yesuvae Neer Nalavar
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae…} x2
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
Iru Manam Ulla Idayamae
Unnai Parisutha Paduthidu
Devanidathil Sairnthidu
Avar Unnail Sairuvar
{Nee Yesuvil Munnai Thalthidu
Avar Unnai Uyairthuvar} x2
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
{Varthaiku Paninthathu Alkadal
Neeum Paninthidu} x2
Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
Avar Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
{Pavathuka Magathai Maraithumae
Un Ackramathai Neekinar} x2
Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae
Nee Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae
Yesuvae Neer Nalavar
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae…
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae…} x2
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
Iru Manam Ulla Idayamae
Unnai Parisutha Paduthidu
Devanidathil Sairnthidu
Avar Unnail Sairuvar
{Nee Yesuvil Munnai Thalthidu
Avar Unnai Uyairthuvar} x2
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
{Varthaiku Paninthathu Alkadal
Neeum Paninthidu} x2
Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
Avar Thunbathai Sathosamakkuvar
Avar Unnaila Irukirar
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
{Pavathuka Magathai Maraithumae
Un Ackramathai Neekinar} x2
Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae
Nee Devanin Rajiyam Thadidu
Unnuku Yellam Kidaikumae
Yesuvae Neer Nalavar
Sagalathaium Saiya Valavar
Ennakagava Neer Padupatirae…
{Manithirae Ennai Manithirae
Meetparae Ennai Manithirae
Um Rathathinaal…
Ennai Manithirae..} x2
Manithirae - மன்னித்தீரே :- Pr. Shan Sudharshan
Reviewed by Christking
on
September 26, 2019
Rating:
No comments: