Malaigal Vilaginalum - மலைகள் விலகினாலும் :- Joshua Jabez
Song: | Malaigal vilaginalum |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Joshua Jabez |
Music: | John Rohit |
Sung by: | Joshua Jabez |
- Tamil
- English
மலைகள் விலகினாலும் பர்வதம் பெயர்ந்தாலும்-2
உந்தன் கிருபையோ அது மாறாதது
உந்தன் தயவோ அது விலகாதது-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-2
மலைகளைப் போல மனிதனை நம்பினேன்
விலகும் போதோ உள்ளே உடைந்தேன்-2
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் விலகவும் மாட்டீர்-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-2
கால்கள் சறுக்கி விழுந்த போதிலும்
கரத்தை பிடித்து கன்மலை மேல் நிறுத்தினீர்-2
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் விலகவும் மாட்டீர்-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-4
உந்தன் கிருபையோ அது மாறாதது
உந்தன் தயவோ அது விலகாதது-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-2
மலைகளைப் போல மனிதனை நம்பினேன்
விலகும் போதோ உள்ளே உடைந்தேன்-2
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் விலகவும் மாட்டீர்-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-2
கால்கள் சறுக்கி விழுந்த போதிலும்
கரத்தை பிடித்து கன்மலை மேல் நிறுத்தினீர்-2
கன்மலையே என்னை எப்போது மறந்தீர்
உறைவிடமே நீர் விலகவும் மாட்டீர்-2
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை மட்டுமே-இயேசுவே-4
Malaigal vilaginalum parvatham peyarnthalum-2
Unthan Kirubayo athu maraathathu
Unthan thayavo athu vilagaathathu-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-2
Malaigalaippola manithanai nambinen
Vilagum botho ullae udainthaen-2
Kanmalayae ennai eppothu marantheer
Uraividamae neer vilagavum matteer-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-2
Kaalgal sarukki vizhuntha pothilum
Karaththai pidiththu kanmalai mel niruththineer-2
Kanmalayae ennai eppothu marantheer
Uraividamae neer vilagavum matteer-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-4
Unthan Kirubayo athu maraathathu
Unthan thayavo athu vilagaathathu-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-2
Malaigalaippola manithanai nambinen
Vilagum botho ullae udainthaen-2
Kanmalayae ennai eppothu marantheer
Uraividamae neer vilagavum matteer-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-2
Kaalgal sarukki vizhuntha pothilum
Karaththai pidiththu kanmalai mel niruththineer-2
Kanmalayae ennai eppothu marantheer
Uraividamae neer vilagavum matteer-2
Aarathippen ummai mathramae
Aaraathippen ummai mattumae-Yesuve-4
Malaigal Vilaginalum - மலைகள் விலகினாலும் :- Joshua Jabez
Reviewed by Christking
on
September 16, 2019
Rating:
No comments: