Kanmalaye - கன்மலையே :- Johnsam Joyson
Song: | Kanmalaye Karthave |
Album: | Karunaiyin Pravagam - vol 3 |
Lyrics & Tune: | Johnsam Joyson |
Music: | Johnsam Joyson |
Sung by: | Johnsam Joyson |
- Tamil
- English
கன்மலையே கர்த்தாவே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்வேன்
கண்மணி போல் காப்பவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்தும்
உம் நல்ல வார்த்தைகள் தந்தீர்
வாழ்வின் பாதை இதுவே என்றீர்
கரம் பிடித்தே நடத்தினீர்-2
பலவீன நேரத்திலும்
பரிகாரியானவரே
எல்லா இக்கட்டு நேரத்திலும்
துணையாக நின்றவரே-2
உளையான சேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கி எடுத்தவர் நீரே
உந்தன் மாறா அன்புக்கீடாய்
வேறொன்றும் இல்லையே-கன்மலையே
துன்பம் சூழ்ந்த வேளையிலும்
இன்பமாக வந்தவரே
தொல்லை கஷ்டங்கள் மத்தியிலும்
உம்மை துதிக்க செய்தவரே-2
ஜீவனுள்ள காலம் உந்தன்
நன்மை கிருபை தொடரும் என்றீர்
எந்தன் வாழ் நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம்
பாடி மகிமைப்படுத்துவேன்-கன்மலையே
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
அதை எண்ணியே நன்றி சொல்வேன்
கண்மணி போல் காப்பவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்தும்
உம் நல்ல வார்த்தைகள் தந்தீர்
வாழ்வின் பாதை இதுவே என்றீர்
கரம் பிடித்தே நடத்தினீர்-2
பலவீன நேரத்திலும்
பரிகாரியானவரே
எல்லா இக்கட்டு நேரத்திலும்
துணையாக நின்றவரே-2
உளையான சேற்றில் நின்று
என்னை தூக்கி எடுத்தவர் நீரே
உந்தன் மாறா அன்புக்கீடாய்
வேறொன்றும் இல்லையே-கன்மலையே
துன்பம் சூழ்ந்த வேளையிலும்
இன்பமாக வந்தவரே
தொல்லை கஷ்டங்கள் மத்தியிலும்
உம்மை துதிக்க செய்தவரே-2
ஜீவனுள்ள காலம் உந்தன்
நன்மை கிருபை தொடரும் என்றீர்
எந்தன் வாழ் நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம்
பாடி மகிமைப்படுத்துவேன்-கன்மலையே
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Anuthinamum Ennai Nadathum
Um Nalla Vaarthaigal Thantheer
Vazhvin Paathai Ithuvey Enteer
Karam Pidithey Nadthineer
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
{Belaveena Nerathilum Parigaariyaanavare
Ella Ikkattu Nerathilum Thunayaaga Nintavare} x2
Uzhayaana Setrilnintru Ennai Thooki Eduthavar Neerae
Unthan Maaratha Anbukeedai
Verondrum Illayae
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
{Thunbam Soozhntha Vezhayilum
Inbamaaga Vanthavare
Thollai Kastangal Mathiyilum
Ummai Thuthika Seithavare} x2
Jeevanulla Kaalam Unthan
Nanmai Kirubai Thodarum Entir
Enthan Vazhnalellam Umnaamam
Paadi Magimai Paduthuven
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Anuthinamum Ennai Nadathum
Um Nalla Vaarthaigal Thantheer
Vazhvin Paathai Ithuvey Enteer
Karam Pidithey Nadthineer
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Anuthinamum Ennai Nadathum
Um Nalla Vaarthaigal Thantheer
Vazhvin Paathai Ithuvey Enteer
Karam Pidithey Nadthineer
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
{Belaveena Nerathilum Parigaariyaanavare
Ella Ikkattu Nerathilum Thunayaaga Nintavare} x2
Uzhayaana Setrilnintru Ennai Thooki Eduthavar Neerae
Unthan Maaratha Anbukeedai
Verondrum Illayae
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
{Thunbam Soozhntha Vezhayilum
Inbamaaga Vanthavare
Thollai Kastangal Mathiyilum
Ummai Thuthika Seithavare} x2
Jeevanulla Kaalam Unthan
Nanmai Kirubai Thodarum Entir
Enthan Vazhnalellam Umnaamam
Paadi Magimai Paduthuven
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Anuthinamum Ennai Nadathum
Um Nalla Vaarthaigal Thantheer
Vazhvin Paathai Ithuvey Enteer
Karam Pidithey Nadthineer
Kanmalaiye Karthave
Neer Seitha Nanmaigal Aayiram
Athai Enniye Nantri Solven
Kanmani Pol Kaapavare
Kanmalaiye
Kanmalaye - கன்மலையே :- Johnsam Joyson
Reviewed by Christking
on
September 16, 2019
Rating:
No comments: