Ennavare Ennavare - என்னவரே என்னவரே :- Ps.John Paul
Song: | Ennavare Ennavare |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | King Solomon & Bro.John Paul R |
Music: | Isaac.D |
Sung by: | Bro.John Paul R |
- Tamil
- English
என்னவரே என்னவரே என்னவரே என்னுடையவரே – 2
1. உங்க வாயின் முத்தங்களால் என்னை முத்தமிடுபவரே
திராட்சை ரசதிலும் இன்பமான நேசம் என்மேல் உடையவரே – 2
என்னவரே என் ஆத்ம நேசரே
என்னவரே நீர் என் மணவாளரே – 2
என்னை பிரியவமே என் ரூபவதியே
என்று அழைப்பவரே
2. எந்தன் தாயின் கருவிலே என்னை தெரிந்து கொண்டவரே – 2
வீணன் என்று பலர் தள்ளினபோது என்னை வனைந்தெடுத்தவரே – 2
1. உங்க வாயின் முத்தங்களால் என்னை முத்தமிடுபவரே
திராட்சை ரசதிலும் இன்பமான நேசம் என்மேல் உடையவரே – 2
என்னவரே என் ஆத்ம நேசரே
என்னவரே நீர் என் மணவாளரே – 2
என்னை பிரியவமே என் ரூபவதியே
என்று அழைப்பவரே
2. எந்தன் தாயின் கருவிலே என்னை தெரிந்து கொண்டவரே – 2
வீணன் என்று பலர் தள்ளினபோது என்னை வனைந்தெடுத்தவரே – 2
Ennavare Ennavare Ennavare Ennudaiyavare – 2
1. Unga Vaayin Muthangalal Ennai Muthamidubavare – 2
Thiratchai Rasathilum Inbamana Nesam Enmel Udaiyavare – 2
Ennavare en Aathma Nesare
Ennavare Neer en Manavalare – 2
Ennai Piriyame en Rubavathiye
Endru Azhaipavare
2. Enthan Thayin Karuvile Ennai Therindhukondavare – 2
Veenan Endru Palar Thallinapodhennai
Vanaindheduthavare – 2
1. Unga Vaayin Muthangalal Ennai Muthamidubavare – 2
Thiratchai Rasathilum Inbamana Nesam Enmel Udaiyavare – 2
Ennavare en Aathma Nesare
Ennavare Neer en Manavalare – 2
Ennai Piriyame en Rubavathiye
Endru Azhaipavare
2. Enthan Thayin Karuvile Ennai Therindhukondavare – 2
Veenan Endru Palar Thallinapodhennai
Vanaindheduthavare – 2
Ennavare Ennavare - என்னவரே என்னவரே :- Ps.John Paul
Reviewed by Christking
on
September 22, 2019
Rating:
No comments: