Devanae - தேவனே :- Senthil Daniel
Song: | Devanae |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Senthil Daniel |
Music: | Vickey Gideon |
Sung by: | Senthil Daniel |
- Tamil
- English
தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2
நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்-தேவனே
சத்தியம் அறியனுமே-என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே-2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே-தேவனே
ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே-2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே
தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2
நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
முன்பாக செல்பவர் நீர்
என்னோடு இருப்பவர் நீர்-தேவனே
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2
நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்-தேவனே
சத்தியம் அறியனுமே-என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே-2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே-தேவனே
ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே-2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே
தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே-2
நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
முன்பாக செல்பவர் நீர்
என்னோடு இருப்பவர் நீர்-தேவனே
Devanae En Sirumaiyil
Kanoki Partheerae
Yesuvae En Yelimaiyil
Kai Thooki Yedutheerae – 2
Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Pothumanavar Neer
Puthumaiyanavar Neer
1. Sathiyam Ariyanumae
Enul Sathaiyam Valaranumae – 2
Sathiyathai Arinthavanai
Sathiyathai Unarnthavanai
Seyal Pada Udhavi Tharumae
Unhavi Enaku Tharumae
2. Odidum Otathilae
Naan Uruthiyai Odidavae – 2
Keelanathai Nokidamal
Melanathai Nokidavae
Kirubai Enaku Tharumae
Kirubai Enaku Tharumae
Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Munbaga Selbavar Neer
Ennodu Irupavar Neer
Kanoki Partheerae
Yesuvae En Yelimaiyil
Kai Thooki Yedutheerae – 2
Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Pothumanavar Neer
Puthumaiyanavar Neer
1. Sathiyam Ariyanumae
Enul Sathaiyam Valaranumae – 2
Sathiyathai Arinthavanai
Sathiyathai Unarnthavanai
Seyal Pada Udhavi Tharumae
Unhavi Enaku Tharumae
2. Odidum Otathilae
Naan Uruthiyai Odidavae – 2
Keelanathai Nokidamal
Melanathai Nokidavae
Kirubai Enaku Tharumae
Kirubai Enaku Tharumae
Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Munbaga Selbavar Neer
Ennodu Irupavar Neer
Devanae - தேவனே :- Senthil Daniel
Reviewed by Christking
on
September 16, 2019
Rating:
No comments: