Azhagana Yesuve - அழகான இயேசுவை :- Azhagana Yesuve
Song: | Azhagana Yesuve |
Album: | Azhagana Yesuve |
Lyrics & Tune: | Fr.Michael Maria das |
Music: | Sharran Surya |
Sung by: | Srinisha |
- Tamil
- English
அழகான இயேசுவை ஆராதிப்பேன் உம்மையே
உயிர்வாழும் நேசரே என் உயிராக வாருமே
உமக்காகவே இனி மகிழ்வுடன் வாழுவேன்
உம் பெயரை எங்கும் சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
உலகம் தருமா உம் அன்பைப் போலவே
எதுவும் தருமா உம் அன்பு தரும் இன்ப சந்தோஷம்
உம் சிலுவையின் மகிமை என் மனதுக்கு இனிமை
உம் சிலுவையின் பெருமை என் மனதுக்கு வலிமை
உன் நாமம் பாடப் பாட மனம்
கோயிலாக உணர்ந்தேன் சந்தோஷமாய்
உன் வேதம் தேட தேட நித்தம்
வாழ்வின் பாதை அறிந்தேன் கொண்டாட்டமாய்
உம் பார்வை நாடி நாடி அலைந்தேன்
என் நேசர் நீர் தானே
உம் பாதை போக போக உணர்ந்தேன்
என் பாதை நீர் தானே-அழகான
உம்மோடு பேச பேச அருள் ஜீவ ஊற்றை
அறிந்தேன் அற்புதமாய்
உம் வார்த்தை கேட்க கேட்க இருள் ஓடி
போக உணர்ந்தேன் நித்தியமாய்
உம் பாதம் தேடி தேடி அமர்வேன்
என் ஜீவன் நீர் தானே
உம் நேசம் வாஞ்சையோடு துதிப்பேன்
தெய்வீகம் நீர் தானே - அழகான
உயிர்வாழும் நேசரே என் உயிராக வாருமே
உமக்காகவே இனி மகிழ்வுடன் வாழுவேன்
உம் பெயரை எங்கும் சொல்லி சொல்லி பாடுவேன்
உலகம் தருமா உம் அன்பைப் போலவே
எதுவும் தருமா உம் அன்பு தரும் இன்ப சந்தோஷம்
உம் சிலுவையின் மகிமை என் மனதுக்கு இனிமை
உம் சிலுவையின் பெருமை என் மனதுக்கு வலிமை
உன் நாமம் பாடப் பாட மனம்
கோயிலாக உணர்ந்தேன் சந்தோஷமாய்
உன் வேதம் தேட தேட நித்தம்
வாழ்வின் பாதை அறிந்தேன் கொண்டாட்டமாய்
உம் பார்வை நாடி நாடி அலைந்தேன்
என் நேசர் நீர் தானே
உம் பாதை போக போக உணர்ந்தேன்
என் பாதை நீர் தானே-அழகான
உம்மோடு பேச பேச அருள் ஜீவ ஊற்றை
அறிந்தேன் அற்புதமாய்
உம் வார்த்தை கேட்க கேட்க இருள் ஓடி
போக உணர்ந்தேன் நித்தியமாய்
உம் பாதம் தேடி தேடி அமர்வேன்
என் ஜீவன் நீர் தானே
உம் நேசம் வாஞ்சையோடு துதிப்பேன்
தெய்வீகம் நீர் தானே - அழகான
Azhagana yesuve aarathippen ummaye
Uyirvazhum nesare en uyiraga varume
Umakkagave ini magizhvudan vaazhuven
Um peyarai engum solli solli paduven
Ulagam tharuma um anbai polave
Ethuvum tharumaa um anbu tharum inba santhosham
Um siluvaiyin magimai en manathukku inimai
Um siluvayin perumai en manathukku valimai
Um naamam paada pada manam
Koyilaaga unarnthen santhoshamaai
Um vetham theda theda nitham
Vaazhvin paathai arinthen kondaattamaai
Um parvai nadi nadi alai thaen
En nesar neer thaanae
Um paathai poga poga unarnthen
En paathai neer thaane- Azhagana
Ummodu pesa pesa arul jeeva ootrai
Arinthaen arputhamaay
Um vaarththai ketka ketka irul oodi
Poga unarnthaen niththiyamai
Um patham thedi thedi amaren
En Jeevan Neer thaanae
Um nesam vanjayodu thuthipaen
Theiveegam neer thaane-Azhagaana
Uyirvazhum nesare en uyiraga varume
Umakkagave ini magizhvudan vaazhuven
Um peyarai engum solli solli paduven
Ulagam tharuma um anbai polave
Ethuvum tharumaa um anbu tharum inba santhosham
Um siluvaiyin magimai en manathukku inimai
Um siluvayin perumai en manathukku valimai
Um naamam paada pada manam
Koyilaaga unarnthen santhoshamaai
Um vetham theda theda nitham
Vaazhvin paathai arinthen kondaattamaai
Um parvai nadi nadi alai thaen
En nesar neer thaanae
Um paathai poga poga unarnthen
En paathai neer thaane- Azhagana
Ummodu pesa pesa arul jeeva ootrai
Arinthaen arputhamaay
Um vaarththai ketka ketka irul oodi
Poga unarnthaen niththiyamai
Um patham thedi thedi amaren
En Jeevan Neer thaanae
Um nesam vanjayodu thuthipaen
Theiveegam neer thaane-Azhagaana
Azhagana Yesuve - அழகான இயேசுவை :- Azhagana Yesuve
Reviewed by Christking
on
September 13, 2019
Rating:
Tq sm for lyrics
ReplyDelete