Ummai Pol - உம்மை போல் :- Johnson | Pudhiya Maatram - Christking - Lyrics

Ummai Pol - உம்மை போல் :- Johnson | Pudhiya Maatram


உம்மை போல் அழகுள்ளோர் யாருமில்லை
உம்மை போல் பூரணர் ஒருவரில்லை-2

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை போல் யாருமில்லை-2

நெறிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கி எரியும் திரி அணையாதவர்-2
புலம்பலை புன்னகையாக மாற்றினாரே
அழுகையை ஆனந்தமாய் அலங்கரித்தாரே-2

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை போல் யாருமில்லை-2-உம்மை போல்

Ummai pol azhagullor yarum illai
Ummai pol pooranar oruvarillai-2

Yesuve yesuve
Ummai pol yarumillai-2

Nerintha naanalai muriyaathavar
Mangi yeriyum thiri anayaathavar-2
Pulambalai punnagayaaga maatrinaare
Azhugayai aananthamaai alangariththaare-2

Yesuve yesuve
Ummai pol yarumillai-2-ummai pol


Ummai Pol - உம்மை போல் :- Johnson | Pudhiya Maatram Ummai Pol - உம்மை போல் :- Johnson | Pudhiya Maatram Reviewed by Christking on March 28, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.