Paaduvaen Um Pugazhai - பாடுவேன் உம் புகழை :- Jeswin Samuel - Christking - Lyrics

Paaduvaen Um Pugazhai - பாடுவேன் உம் புகழை :- Jeswin Samuel


பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன்
நன்மை செய்தவரே நன்றி சொல்லி உம்மை பாடுவேன் -2

என்னை கண்ட தெய்வமே
நான் உம்மை பாடுவேன்
என்னை காத்த இயேசுவே
நான் என்றும் பாடுவேன்

குழப்பங்கள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் கலங்கிடேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி
என்னை தேற்றினீர் -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை - 3

எதிர்ப்புகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
நான் பயப்படேன்
உந்தன் சிறகுகளால் என்னை
மூடி என்றும் காத்தீரே -2
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை - 3

கண்ணீரின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயந்திடேன்
என் கண்ணீரை நீர் களிப்பாகவே மாற்றினீர்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
பயமில்லை - 3

Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nanmai seidhavarai Nandri solli ummai paaduvaen

Ennai Kanda Dheivamae
Nan Ummai Paaduvaen -2
Ennai kaatha yesuvae
Nan endrum paaduvaen

Kuzhapangal Ennai soozhindhalum Nan kalangidaen
Kalangadhae endru solli
ennai thaetrineer -2
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai-3

Yedhirpugal ennai soozhindhalum
Naan Bayapadaen
Undhan Siragugalal Ennai Moodi Ennai Katheerae -2
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai-3

Kanneerin pallathakil nadandhalum
Naan Bayapadaen
En kanneerai neer kalipagavae Maatrineer -2
Yesu ennodu irupadhal
Bayamillai-3


Paaduvaen Um Pugazhai - பாடுவேன் உம் புகழை :- Jeswin Samuel Paaduvaen Um Pugazhai - பாடுவேன் உம் புகழை :- Jeswin Samuel Reviewed by Christking on March 30, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.