Yakobin Devan - யாக்கோபின் தேவன் : Johnsam Joyson - Christking - Lyrics

Yakobin Devan - யாக்கோபின் தேவன் : Johnsam Joyson


yaakkoabin Devan en Devan
enakkendrum thunai avarae
ennaaLum nadaththuvaarae (2)

1.Yethum illai endra kavalai illai
thunaiyaalar ennai vittu vilagavillai (2)
sonnathai seythidum thakappan avar
nambuvaen iruthi varai (2) - yaakkoabin

2.en oattaththil naan thanimai illai
nesiththavar ennai verukkavillai (2)
thakappan veettil koddu Serththiduvaar
nambuvaen iruthi varai (2) - yaakkoabin

யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)

1.ஏதும் இல்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) - யாக்கோபின்

2.என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) - யாக்கோபின்


Yakobin Devan - யாக்கோபின் தேவன் : Johnsam Joyson Yakobin Devan - யாக்கோபின் தேவன் : Johnsam Joyson Reviewed by Christking on February 15, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.