Anbae En Anbae - அன்பே என் அன்பே :- Jeeva
Song : | Anbae En Anbae |
Album : | Single |
Sung By : | Eva. Jeeva |
Music : | Alwyn. M |
Label : | Music Mindss |
உண்மை அன்பு தேடினேன்-இந்த
உலகில் எங்கும் இல்லையே
தேடி தேடி நாட்களும்
வீணாய் மாறி போனதே-2
அன்பே என் அன்பே
இயேசுவே மெய் அன்பே-2-உண்மை அன்பு
தாயின் அன்பு மாறலாம்
தந்தை கூட தள்ளலாம்-2
நட்பும் நாடகமானதோ
காதல் கரைந்து போனதோ-உண்மை அன்பு
மனிதரின் அன்பு மாறுமே
மாயை எல்லாம் மாயையே-2
சிலுவையின் அன்பு போதுமே
ஜீவன் தந்த இயேசுவே-உண்மை அன்பு
உண்மை அன்பு தேடினேன்
உம்மை கண்டு கொன்டேனே
உந்தன் பாதம் வந்தேனே
உண்மை அன்பை கண்டேனே
அன்பே என் அன்பே
இயேசுவே மெய் அன்பே-2-உண்மை அன்பு
Unmai Anbu Thedinen
Intha Ulagil Engum Illaye
Thedi Thedi Natkalum
Veenai Maari Ponathae-2
Anbe En Anbe Yesuve
Mey Anbe-2-unmai Anbu
1.thaayin Abu Maaralaam
Thanthai Kooda Thallalaam-2
Natpum Nadagamaanathoo
Kaathal Karainthu Ponatho-unmai Anbu
2.manitharin Anbu Maarume
Maayai Ellam Maayaiye-2
Siluvayin Anbu Pothume
Jeevan Thantha Yesuvae
Unmai Anbu Thedinen
Ummai Kandu Kondaene
Unthan Paatham Vanthaene
Unmai Anbu Kandaene
Anbe En Anbe
Yesuve Mey Anbe-2-unmai Anbu
Anbae En Anbae - அன்பே என் அன்பே :- Jeeva
Reviewed by Christking
on
February 25, 2019
Rating:
Nice song glory to Jesus
ReplyDeleteNice song glory to Jesus
ReplyDeleteNice song glory to Jesus
ReplyDeleteNice song
ReplyDeleteBro this song karaoke send me please
My WhatsApp number 7904521692(shylus)