Ratchagar Piranthar - இரட்சகர் பிறந்தார் : Christmas Song - Christking - Lyrics

Ratchagar Piranthar - இரட்சகர் பிறந்தார் : Christmas Song


இரட்சகர் பிறந்தார் தூயவர் இராஜ்ஜியம் அமைத்திட
மன்னவர் பிறந்தார் விண்ணையும் மண்ணையும் வாழ்விக்க
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
உள்ளம் மகிழ்வுடனே பறை சாற்றிடுவோம்
தூயவர் பிறந்தார் நம் இயேசு ராஜன் பிறந்தார் - (2)

1) நானே வழி நானே சத்தியம் நானே ஜீவன் என்றவரே
வான் சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் தேவன் அவர் மானிடனாய்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
உள்ளம் மகிழ்வுடனே பறை சாற்றிடுவோம்
தூயவர் பிறந்தார் நம் இயேசு ராஜன் பிறந்தார் - (2)

2) எல்ஷடாய் எல்-எலியோன் அடோனாய் பெரியவர் நீர்
சர்வலோகத்தையே சிருஷ்டித்தவர் பாலகனாய் முன்னனையில்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
உள்ளம் மகிழ்வுடனே பறை சாற்றிடுவோம்
தூயவர் பிறந்தார் நம் இயேசு ராஜன் பிறந்தார் - (2)

Ratchagar Piranthar Thuyavar Rajjiyam Amaithida
Mannavar piranthar vinnaiyum mannaiyum vazhvika
Thuthi satriduvom pugazh padiduvom
Ullam magizhvudaney parai satriduvom
Thuyavar piranthar nam Yesu Rajan piranthar - (2)

1. Naney vazhi Naney sathiyam Naney Jeevan yendravarey
Vaan singasanathil veetrirukum Thevan Avar manidanaai
Thuthi satriduvom pugazh padiduvom
Ullam magizhvudaney parai satriduvom
Thuyavar piranthar nam Yesu Rajan piranthar - (2)

2. El-shadai El-Elion Adonai Periyavar Neer
Sarvalogaithaiyum sirustithavar Palaganaai Munnanail
Thuthi satriduvom pugazh padiduvom
Ullam magizhvudaney parai satriduvom
Thuyavar piranthar nam Yesu Rajan piranthar - (2)


Ratchagar Piranthar Christmas Song
Ratchagar Piranthar - இரட்சகர் பிறந்தார் : Christmas Song Ratchagar Piranthar - இரட்சகர் பிறந்தார் : Christmas Song Reviewed by Christking on December 22, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.