Raaja Raajan Piranthaareyeo - ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே -:- Eva.Jeeva | Bro. Vinu - Christking - Lyrics

Raaja Raajan Piranthaareyeo - ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே -:- Eva.Jeeva | Bro. Vinu


ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே-4
செம்மேனி அழகு வாய்ந்தவர்
செம்பாவம் போக்க வந்தவர்
முன்னனை மீதினில் வந்ததுதித்தார்
வந்ததுதித்தார்-ராஜ ராஜன்

1.பாவத்தின் வாழ்க்கையை மாற்ற வந்தவராம்
பரலோகத்தில் நம்மையும் சேர்க்க வந்தவராம்-2
கந்தை கோலமாக தேவன்
கன்னி வயிற்றினில் பிறந்தாரே
நிந்தை யாவும் நீக்கிடவே
நீதி தேவன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

2.வானமும் பூமியும் நடுங்கும் நாமம் இவர்
இந்த நானிலம் தன்னிலே வந்ததுதித்தாரே-2
விண்ணின் தூதர் பாட்டுப்பாட
விண்ணின் மைந்தன் பிறந்தாரே
இயற்கையும் அவர் அழகைப்பாட
இயேசு பாலன் பிறந்தாரே-ராஜ ராஜன்

Raja Rajan piranthaarey Raja Rajan Piranthaarey - (2)
Semmeni azhagu vainthavar sembavam pokka vanthavar
Munnanai meethinil vanthuthithar - Vanthuthithar

1) Paavathin vazhkayai matra vanthavaraam
Paralogathil nammaiyum serka vanthavaram - (2)
Kanthai kola maaga Devan Kanni vayitrinil pirantharey
Ninthai yavum neekidavey neethi Devan pirantharey - Raja

2) Vaanamum boomiyum nadungum naamam Ivar
Intha naanilam thanniley vanthutharey - (2)
Vinnin thoothar pattupada vinnin mainthan pirantharey
Iyarkaiyum Avar azhagai pada Yesu palan pirantharey - Rajan


Raaja Raajan Piranthaareyeo - ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே -:- Eva.Jeeva | Bro. Vinu Raaja Raajan Piranthaareyeo - ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே -:-  Eva.Jeeva | Bro. Vinu Reviewed by Christking on December 11, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.