Minnuthe Vaanil - மின்னுதே வானில் -:- Meetpar Piranthar Vol 5 - Christking - Lyrics

Minnuthe Vaanil - மின்னுதே வானில் -:- Meetpar Piranthar Vol 5


மின்னுதே வானில் ஒரு நட்சத்திரம்
மண்ணிலே தூதர் பாடும் சங்கீதமே
ஆர்ப்பரித்துப் பாடி ஆண்டவரைப் போற்றி
நல்ல செய்தி கொண்டு வந்தார்
இது பூலோக சந்தோஷமே - (2)

1) பழமையெல்லாம் மாறிப் போகும் புத்தம் புதியதாய் ஆகும்
இயேசு பிறந்ததால் உள்ளத்தில் நதிகள் பாயும் இன்பத்தில்
ஆர்ப்பரித்துப் பாடி ஆண்டவரைப் போற்றி
நல்ல செய்தி கொண்டு வந்தார்
இது பூலோக சந்தோஷமே - (2)

2) சோகங்கள் விலகிப் போகும் சந்தோஷம் வாழ்வை மூடும்
இயேசுவின் அன்பு உன்னை மாற்றும்
வாழ்வின் ஆனந்தம் ராகம் பாடும்
ஆர்ப்பரித்துப் பாடி ஆண்டவரைப் போற்றி
நல்ல செய்தி கொண்டு வந்தார் இது பூலோக சந்தோஷமே - (2)

Minnuthey Vanil oru natchathram
Manniley Thuthar Padum Sangeethamey
Aarparithup Padi Andavarai Potri
Nalla seithi kondu vanthar
Ithu Poologa Santhosamey - 2

1) Palamaiyellam Mari pogum Putham Puthiyathai Aagum
Yesu Piranthathaal ullathil nathigal payum inbathil
Aarparithu padi andavarai potri
Nalla seithi kondu vanthar
Ithu Poologa santhosamey - (2)

2) Sogangal vilagi pogum santhosam vazhvai moodum
Yesuvin anbu unnai matrum
Vazhvin Aanantham ragam padum
Aarparithup padi Andavarai potri
Nalla seithi kondu vanthar ithu poologa santhosamey - (2)


Christmas Song 2018
Minnuthe Vaanil - மின்னுதே வானில் -:- Meetpar Piranthar Vol 5 Minnuthe Vaanil - மின்னுதே வானில் -:- Meetpar Piranthar Vol 5 Reviewed by Christking on December 13, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.